Mazda đã bán được gần 7000 chiếc trong quý 1 năm 2017

Ô tô vốn là một trong những mặt hàng có giá trị rất lớn ở Việt Nam, thậm chí nó còn bị coi là một mặt hàng xa xỉ. Thêm vào đó điều kiện kinh tế của người Việt Nam cũng không cao chính vì vậy mà nhiều người cho rằng việc bán ô tô trong điều kiện này là hết sức khó khăn. Nhưng với doanh số của Mazda trong quý một năm 2017, có lẽ nhiều người cần phải điều chỉnh lại suy nghĩ của mình. Nhu cầu ô tô của người dân nước ta cũng rất lớn.

Các mẫu Mazda bán dưới nhiều nhất

Chỉ trong quý 1 năm 2017, dòng xe ô tô Mazda đã bán ra được gần 7000 chiếc ô tô các loại tại thị trường Việt Nam.

Trong số những loại ô tô được bán ra trong quý 1 năm nay, những chiếc  xe ô tô Mazda3 đã đạt doanh số lớn nhất cho hãng xe này với con số lên đến 3000 chiếc. Có thể nói Mazda3 quả thật có sức hút vô cùng lớn đối với người tiêu dùng trong phân khúc ô tô này.

Tiếp theo những chiếc xe hơi Mazda CX- 5 chính là những chiếc xe đem đến doanh số thứ hai cho hãng xe ô tô này với số lượng là 2000 chiếc ô tô. Mazda CX- 5 vẫn duy trì được vị trí đứng đầu trong số các loại ô tô CUV 5 chỗ bán chạy nhất trên thị trường. Những chiếc Mazda CX- 5 thu hút được nhiều loại khách khác nhau và nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong phân khúc SUV 5 chỗ. Nó được người tiêu dùng yêu thích vì rất tiết kiệm nhiên liệu và chi phí tiêu tốn không quá cao.

Tương lai của Mazda

Sau khoảng 5 năm trở lại Việt Nam hãng ô tô này đã bán được trên 70 ngàn chiếc ô tô các loại. Và doanh số bán xe của hãng này năm sau lại lớn gấp đôi năm trước. Hơn nữa Mazda6 mới cũng được đánh giá tương đối cao nhờ hệ thống an toàn cao cấp được trang bị trong những chiếc ô tô này. Và nó cũng là một chiếc xe có lợi thế lớn để có thể cạnh tranh đối với nhiều hãng ô tô đối thủ.

Nhiều người dự đoán, trong những quý tiếp theo hãng Mazda vẫn sẽ được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều nhất là những mẫu như Mazda CX- 5. Nhìn chung Mazda chính là một đối thủ năng kí trên thị trường ô tô Việt Namvà tất nhiên nó có một tương lai phát triển vô cùng tốt ở Việt Nam vì thị hiếu của người Việt khá phù hợp cới những dòng xe của Mazda.

Loading Facebook Comments ...