Tiêu chuẩn trong xây dựng bể bơi kinh doanh là như nào?

Nhu cầu bơi lội của mọi người dân ngày càng tăng cao, nắm bắt cơ hội rất nhiều nhà đầu tư đã tiến tiến hành xây dựng bể bơi kinh doanh, tuy nhiên rất không ít nhà đâu tư phải ôm trái đắng vì không nắm rõ thông tin cũng như sự yếu kém năng lực của nhà thầu xây dựng mà đã xây bể bơi không đạt tiêu chuẩn. Vậy tiêu chuẩn ở đây gồm những tiêu chí nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ càng nhé.

Bạn cần xem thêm- Bản vẽ thiết kế bể bơi kinh doanh tối ưu và hoàn chỉnh: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

Tiêu chuẩn xây dựng bể bơi kinh doanh

1. Kích thước tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn kích thước trong xây dựng bể bơi kinh doanh

Tiêu chuẩn kích thước trong xây dựng bể bơi kinh doanh

Kích thước tiêu chuẩn trong thiết kế xây dựng bể bơi kinh doanh là vấn đề đặc biệt quan trọng. Bởi lẽ kích thước đạt chuẩn giúp người bơi lội có thể thoải mái bơi lội cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Kích thước tiêu chuẩn cho phép khi tiến hành xây dựng bể bơi đó là:

Chiều dài của bể: 25m – 50m

Chiều rộng của bể: 15m – 25m

Độ sâu của bể: Đối với bể trẻ em từ 0.6m – 1.1m, đối với bể người lớn từ 1.2m – 1.8m

Với các thông số kỹ thuật kích thước bể bơi để đảm bảo an toàn tốt nhất cho người bơi lội cũng như tạo một không gian bơi lội thoải mái nhất.

2. Trang thiết bị bể bơi

Trang thiết bị bể bơi là một phần không thể thiếu để tạo nên một bể bơi hoàn chỉnh. Chính vì vậy trang thiết bị bể bơi lắp đặt trong bể bơi kinh doanh phải được kiểm định rất khắt khe.

Hệ thống lọc nước: gồm bình lọc bể bơi, máy bơm phải có chứng từ nguồn hàng, sổ theo dõi hoạt bảo trì bảo dưỡng. Lắp đặt thiết bị lọc nước phải đúng theo tiêu chuẩn an toàn. Đảm bảo tốt nhất công năng vận hành.

Đảm bảo yêu cầu xây dựng phòng máy thiết bị bể bơi

Đảm bảo yêu cầu xây dựng phòng máy thiết bị bể bơi

Thiết bị vệ sinh bể bơi: mỗi bể bơi phải được trang bị bộ dụng cụ thiết bị bể bơi để đảm bảo tốt nhất quá trình vệ sinh bể.

Thang bể bơi: thang bể bơi là thiết bị quan trọng trong bể bơi, mỗi bể kinh doanh phải tiến hành xây dựng lắp đặt thang bể bơi sao cho thuận tiện và an toàn nhất.

3. Phòng tắm tráng, nhà vệ sinh

Ngoài công trình bể bơi thì phòng tắm tráng, nhà vệ sinh là những công trình bắt buộc phải có đi cùng với công trình bể bơi kinh doanh. Thiết kế xây dựng phòng tắm tráng, nhà vệ sinh của nam và nữ riêng biệt. Trang bị vòi hoa sen, bình nước nóng đầy đủ. Đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng

Trên đây là những tiêu chuẩn trong xây dựng bể bơi kinh doanh, hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích phục vụ cho nhu cầu xây dựng bể bơi kinh doanh của quý các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu xây dựng bể bơi kinh doanh mà lo lắng về các khoản chi phí thì hãy tham khảo những thông tin chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh chi tiết tại đây: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n160515/xay-dung-be-boi-kinh-doanh–giai-dap-nhung-van-de-quan-trong.html

Loading Facebook Comments ...