Cách chữa gai cột sống bằng lá lốt

Cách làm : Dùng 400gr lá lốt đã rửa sạch thái thành những khúc nhỏ như đốt tay sau đó đem giã nhỏ và cho vào miếng vải sạch đã chuẩn bị ở trên. Cây ngải cứu chắc hẳn đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta, nó được biết đến như một loại rau có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Thành phần của sản phẩm là sự KẾT HỢP của 13 hoạt chất từ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN được nền y học thế giới chứng minh có tác dụng cực kì tốt với hệ xương và khớp. Một dòng suối trong chảy từ trên cao xuống, xung quanh cỏ hoa tươi tốt um tùm, mùi thơm ngào nạt, chẳng khách nào nơi bồng lai tiên cảnh. Từ từ nằm xuống giường hoặc phản dài, thả lỏng cơ thể hai tay xuôi theo thân. Đặc biệt là nguy cơ bị các bệnh về xương khớp, nhất là bệnh gai cột sống lại càng cao. Năm 1979, chiến tranh biên giới nổ ra, ông Tân lên đường nhập ngũ, nằm chốt ở Cao Bằng.
Bài thuốc nam chữa gai cột sống: http://anduoc.com/benh-gai-cot-song

Kết hợp với bài thuốc đắp là bài thuốc uống tức là “trong uống ngoài xoa” để việc chữa bệnh bằng gai cột sống trở nên hiệu quả hơn.

Kh

Sau khi cụ thân sinh ra ông mất, ông Tân mới chính thức theo nghề thuốc dù trước đó ông vẫn theo cụ vào rừng hái lá về chữa bệnh cho bà con. Bệnh gai cột sống là gì? Ngoài ra có thể dùng phương pháp nắn chỉnh, bấm huyệt, châm cứu, các đai thun, biện pháp kéo giãn… để khắc phục trường hợp có gai xương. Dần dần, đau trở nên thường xuyên, kéo dài hàng tháng nếu không được điều trị. Một số chị em không may bị thoát vị đĩa đệm khi mang thai lo lắng cho bản thân mình vì không biết nên điều trị bằng phương pháp nào. Do bị đau lưng quá nên cháu có đi chụp X-quang phát hiện bị gai đôi cột sống và hở eo đốt sống L5 bẩm sinh ạ. Người ta gọi đây là bệnh gai cột sống. Dùng mãnh vải, gói một nhúm thuốc (Ngải cứu giã nhiễn vào dấm nuôi đã đun nóng), xoa dọc theo xương sống chừng 15 phút, trong quá trình xoa, thuốc được hâm nóng thường xuyên.

Thuốc ngâm xoa bóp: Để dùng hỗ trợ cho 2 bài thuốc trên. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chữa gai cột sống bằng lá lốt qua bài viết dưới đây nhé! Lưu ý là bài thuốc này không được sử dụng bất cứ gia vị nào bạn nhé. Uống nhiều thứ thuốc mà sức khỏe vẫn không khá lên được. Nhiều trường hợp nghe theo lời mách bảo của người xung quanh mà mua thuốc đông y về sắc uống. Xương rồng có tên khoa học là Euphorbia antiquorum M, thuộc họ Thầu Dầu với nhiều chủng loại phong phú và nhiều công dụng khác nhau. Chúng ta ấn đè điểm đau cho tan khi lợi dụng bệnh nhân đang niệm Phật (hay hát) để quên cái đau, các đốt lòi ra thì cho vào khớp đĩa đệm.

Chữa thoái hóa cột sống thoát vị đĩa đệm hiệu quả: http://anduoc.com/chua-benh-thoai-hoa-cot-song-hieu-qua-trong-9-ngay.html

Theo Đông y, lá lốt có vị nồng, ấm với tác dụng ôn trung, tán hàn, hạ khí, chống viêm rất hiệu quả. Thoát vị đĩa đệmcó thể để lại những hậu quả và những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Thoát vị đĩa đệmđốt sống cổ sẽ gây đau vùng cột sống cổ, đau vai, đau gáy lan xuống cánh tay. Bệnh gai cột sống gây đau đớn cho người bệnh khi đứng hoặc đi. Ở tư thế cúi kể cả đứng hay ngồi thì áp lực nội đĩa đệm sẽ tăng lên và là tư thế dễ gây đau lưng cấp do sự tăng lên đột ngột. Sau đó tùy vào triệu chứng, nếu vẫn thấy đau thì tiếp tục uống mỗi ngày hoặc cách vài ngày lại uống sẽ đánh bay hoàn toàn cơn đau. Bên cạnh việc dùng thuốc điêu trị thì bạn cũng cần gố gắng tập luyện thể thao hoặc đi bộ ít nhất 30 phút mỗi ngày.

Loading Facebook Comments ...