Tìm hiểu về một cây thuốc có thể chữa được đau bụng cho bạn

Aluminium oxide 200 mg, Magnesium Hydroxide 400 mg, Simethicone 30 mg và tá dược: Mùi Tutti Frutti, Tinh dầu bạc hà, Aspartam, Magnesium stearat, Sucrose, Sorbitol, Mannitol, Sodium saccharin, Silicone dioxid vừa đủ. Hộp 3 vỉ x 10 viên nén. Hộp 5 vỉ x 10 viên nén. Hộp 1 chai 40 viên nén. Người lớn : nhai 1 – 2 viên vào lúc đau hoặc sau bữa ăn 1-3 giờ và trước khi đi ngủ hoặc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Không dùng cho bệnh nhân đau bụng dưới rốn ở nam giới suy nhược cơ thể, suy thận, nhiễm kiềm, Magnesium máu tăng, giảm phosphat máu ở trẻ nhỏ. Ở bệnh nhân suy thận, Magnesium tích tụ trong máu cao gây mệt mỏi.
Ở người ăn kiêng, Aluminium Hydroxide có thể gây táo bón. Aluminium Hydroxide có thể gây thiếu hụt phosphor làm loãng xương. Giảm phosphat máu khi dùng thuốc kéo dài hoặc liều cao. Chát miệng, cứng bụng, phân rắn, buồn nôn, phân trắng, giảm magnesi máu. Ngộ độc nhôm và nhuyễn xương có thể xảy ra ở người bệnh chứng ure máu cao. Nhuyễn xương, bệnh não, sa sút trí tuệ và thiếu máu hồng cầu nhỏ đã xảy ra ở người suy thận mãn tính.

>> cách trị đau bụng dưới hiệu quả và an toàn là như thế nào ?

Résultat de recherche d'images pour "đau bụng"

Khi ông Sáu vừa dứt câu chuyện trên, chúng tôi liền hỏi ông Sáu về cây thuốc “lạ” này. Không hề có ý định giấu giếm, ông Sáu tâm sự: “Cơ duyên để có được cây thuốc quý đến với tôi cũng thật tình cờ. Vào năm 2011, tôi có một người bạn bị đau đau bụng lâu năm, trở thành mãn tính. Sau đó, nhờ có người hướng dẫn nên ông bạn này vào tận Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) để chữa trị dau bung duoi ben trai bằng thuốc nam. Thật bất ngờ khi chỉ hơn một tháng điều trị bạn tôi khỏi bệnh trong sự ngỡ ngàng của nhiều người”.

Vì là chỗ bạn bè thân tình, chơi với nhau nhiều năm nên người bạn kia bật mí với ông Sáu về “cây thuốc giấu” nêu trên. Trớ trêu là ngay bản thân ông cũng không biết tên gọi của giống cây này dù đã tìm hiểu bấy lâu nay. Trước hoàn cảnh trên, ông Sáu liền đặt luôn cho cây “lạ” cái tên “rất kêu” để dễ nhớ là “Cây bao tử”. Sáu bảo: “Tên gọi không quan trọng bằng tác dụng của cây thuốc.

Cây tên gì cũng được, miễn sao hiểu rõ công dụng của cây mà ứng dụng vào thực tế mới là điều thực sự cần thiết. Đến bây giờ, tôi vẫn đang tiếp tục tìm kiếm tên gọi thật sự của cây thuốc này. Những mong nó có một tên gọi chính thức, đúng tên khoa học quốc tế”. Tuy nhiên không giống với nhiều người thích “giữ làm của riêng”, ông Sáu nhiệt tình chỉ bảo tất cả mọi người.

2
Loading Facebook Comments ...