Mix đồ của các chàng trai công sở lịch lãm

Thời trang công sở trở thành một gu thời trang, một nhu cầu thời trang điển hình trong xã hội hiện đại, thời trang công sở thường không diêm dúa nhiều chi tiết điệu đà mà thay vào đó nhà những trang phục thiết kế không quá cầu kì, nhiều khi nhìn còn thấy khá đơn giản. Tuy nhiên chúng luôn toát lên vẻ lịch sự, sang trọng, lịch lãm, phù hợp với môi trường làm việc công sở.

Về trang phục công sở của các chàng thì chúng ta thường thấy sự kết hợp như sau, quần âu với áo sơ mi, kiểu cách này nhìn rất lịch sự, thích hợp với những cuộc gặp quan trọng. Sự kết hợp tiếp theo đó là quần jean, quần kaki với áo sơ mi, sự kết hợp này thẻ hiện tính năng động của các chàng công sở. Vào mùa thu, đông, xuân thì sự kết hợp quần âu, áo sơ mi và những bộ vest lịch lãm, sang trọng làm các chàng càng thêm tự tin trong công việc cũng như trong giao tiếp, hay các chàng đóng nguyên bộ com lê thì càng lịch sự và trang trọng hơn.

Về giày nam thì không thể thiếu cho các chàng công sở, các mẫu giày được sử dụng điển hình là giày tây (giày tây buộc dây và giày lười đế cao), các loại này là sự kết hợp tuyệt vời với trang phục mà các chàng công sở lựa chọn. Kết hợp quần âu, áo sơ mi, áo vest và già tây buộc dây là sự kết hợp hoàn hảo. Ngoài ra các loại giày lười đế bệt cũng được các chàng sử dụng nhiều, nhằm đa dạng phong cách và do sự tiện dụng, dễ mang dễ tháo, quàn jean và quần kaki, kêt cả quầu au cũng đều phù hợp.

2
Loading Facebook Comments ...