Muốn có vòng 1 đẹp như ý sau phẫu thuật nâng ngực cần phải làm những gì?

Khi bạn đã trải qua ca phẫu thuật nâng ngực an toàn thì một điều quan trọng không kém quyết định chất lượng vòng 1 của bạn đó là quá trình chăm sóc ngực sau khi phẫu thuật. Vậy sau khi phẫu thuật nâng ngực phái đẹp cần phải làm những gì?. Thẩm mỹ viện Lilia sẽ chia sẻ về vấn đề này cho chị em phụ nữ .

Chế độ dinh dưỡng sau khi phẫu thuật nâng ngực

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tuyệt đối không được chạm đến rượu bia. Bởi cần phải hạn chế đến mức tối đa sự tương tác không tốt giữa các chất có cồn và các thành phần có trong thuốc giảm đau, hạn chế ảnh hưởng xấu đến kết quả phẫu thuật nâng ngực.

Tránh sử dụng các loại thực phẩm không tốt tới các vết mổ như rau muống, thịt gà, nếp…và cả nước đá để tránh tìn trạng để lại sẹo, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ sau khi phẫu thuật.

Bổ sung cho cơ thể thật nhiều nước và các loại thức ăn giàu chất dinh dưỡng như cá, thịt…

Trang phục sau khi phẫu thuật nâng ngực

Chị em nên nhớ không được tự ý tháo băng gạc ngực sau phẫu thuật nâng ngực khi chưa nhận được chỉ định từ phía bác sỹ điều trị.

Sau khi tháo băng gạc ngực không được sử dụng các loại áo ngực có gọng hay quá chật. Vì sau phẫu thuật cần phải định hình lại dáng ngực, tốt nhất là sử dụng áo ngực áo dụng.

Khi tắm không nên dùng nước quá nóng hoặc là nước quá lạnh. Tuyệt đối không để cho nước bắn thẳng vào vết thương bởi nếu không cẩn thận có thể gây nên nhiễm trùng, rất nguy hiểm.

Vận động sau phẫu thuật nâng ngực

Vì bạn vừa mới trải qua một ca đại phẫu nâng ngực cho nên cần phải vận động đi lại để giúp khí huyết lưu thông.

Tuyệt đối không được vận động mạnh hay cố đưa cánh tay qua đầu vì như thế có thể làm tổn thương đến vết mổ.

Không mang vác vật nặng hoặc là thức quá khuya.

Thường xuyên massage ngực nhẹ nhàng để tăng thêm độ đàn hồi và sự săn chắc cho bầu ngực.

Với những điều cần lưu ý nói trên chị em phụ nữ nên nhớ để đảm bảo chất lượng của bầu ngực sau phẫu thuật. Tuy nhiên cũng không quên tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sỹ trực tiếp phẫu thuật.

Nếu bạn ở trong nhóm phụ nữ khao khát thay đổi diện mạo của vòng 1 để trông nó đầy đặn, tự nhiên, quyến rũ hơn thì hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện Lilia để trải qua ca phẫu thuật nâng ngực một cách an toàn nhất. Đội ngũ bác sỹ giỏi của Lilia sẽ tư vấn cho bạn một khuôn ngực đẹp, phù hợp với cơ thể và việc của bạn đó là chuẩn bị tinh thần, sức khỏe, ghi nhớ những điều lưu ý sau phẫu thuật để vòng 1 quyến rũ không chỉ còn là mơ.

2
Loading Facebook Comments ...