Mùa hè tới các bạn nữ dua nhau đi chợ xanh sắm đồ

Mùa hè tới các bạn nữ dua nhau đi chợ xanh sắm đồ. Mới bắt đầu mùa đã thấy sự nóng bức thì các bạn nữ cần sắm cho mình những bộ quần áo mát mẻ và sexy mà lại muốn rẻ và đẹp thì chỉ có chợ xanh mới đáp ứng hầu hết các bạn có túi tiền vừa phải. Hiện nay ở chợ xanh có rất nhiều hàng nhái mốt mới nhất như:

Áo thun logo: Vài năm trước, những mẫu áo thun graphic trở thành xu hướng độc đáo, thì năm 2018, áo thun đơn giản in logo lại nhận được sự yêu thích từ các bạn trẻ Việt và thế giới. Sự thoải mái, năng động của item này đến từ phom dáng suông, chất liệu cotton cùng hình ảnh logo thiết kế sành điệu.

tho

Với mùa thời quần âu hè thu 2018 năm nay khi mà những gam màu sắc sáng đang trở thành xu hướng với sự hiện diện của nhiều những chiếc quần âu màu sắc đang dần len lỏi thay thế cho những chiếc quần màu đen. Thay vì những gam màu tối thì quần âu công sở nữ với những gam màu như vàng, xanh dương, cam, hồng… đang dần khẳng định được vị trí của mình.

Quần âu công sở ống đứng

Đây là một thiết kế quen thuộc và cơ bản nhất dành cho các nàng công sở. Quần âu công sở ống đứng vượt lên trên tất cả những xu hướng nổi bật kể cả với trang phục công sở, quần âu đứng dáng trở thành món đồ luôn hoàn thiện phong cách và sự chỉn chu của các quý cô.
19
Loading Facebook Comments ...