Lỗi Thường Gặp Thời Trang Nam Dân Công Sở

Lỗi Thường Gặp Thời Trang Nam Dân Công Sở

Trang phục góp một phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng tốt đẹp. Với người đối diện không chỉ trong sinh hoạt hằng ngày mà còn ở nơi làm việc. Trong những buổi họp, thương thảo quan trọng. Lỗi thường gặp thời trang nam dân công sở. Sau đây là 5 lỗi thời trang công sở nam mắc phải khi phối đồ nam. Bạn cần lưu ý và cần sửa đổi ngay nếu đã mắc phải.

  • Phối đồ nam công sở với giầy lười

Không có một phụ kiện trang phục nào. Có thể tô điểm cho phong cách cá nhân của bạn bằng đôi giày. Nhưng có một vấn đề mà rất nhiều nam giới công sở mắc phải đó là chọn giày không đúng & phù hợp với trang phục.

Những đôi giày lười, giày sục, giày vuông ngón… Khá thoải mái và phù hợp với tính hay “lười’’ của nam giới. Và vô tình khiến cho họ đánh mất đi hình ảnh lịch sự khi phối cùng bộ trang phục chỉnh tề của mình. Hãy ghi nhớ rằng một set đồ công sở nam đĩnh đạc & trang trọng sẽ không có chỗ cho giày lười. Lỗi thường gặp thời trang nam dân công sở. Bạn không cần phải đầu tư quá nhiều tiền vào mua một đôi giày. Nhưng ít nhất cũng cần phải có một đôi giày tây bằng da màu đen. Hoặc nâu dành cho những dịp cần diện quần tây và áo vest.

Loi Thuong Gap Thoi Trang Nam Dan Cong So

Loi Thuong Gap Thoi Trang Nam Dan Cong So

 

  • Màu Sắc Cà – Vạt Kết Hợp Với Áo Sơ Mi
Để tránh sự cân bằng giữa màu sắc áo và màu cà-vạt bạn nên tuân thủ quy tắc đơn giản nhất: Màu cà-vạt nên tối hơn màu áo sơ mi và không nên trùng màu nhau.
Cà-vạt có màu không nên quá sáng so với áo sơ mi. Sẽ giảm bớt độ lịch thiệp của bộ trang phục, hơn nữa nó phù hợp với tính nghiêm túc nơi công sở. Chính vì vậy chúng ta không thể chơi trội với những chiếc cà-vạt quá nổi bật về màu sắc. Lỗi thường gặp thời trang nam dân công sở
Nên lưu ý chọn mua cà vạt và áo sơmi cùng lúc sẽ dễ dàng để quan sát và phối hợp. Những cửa hàng thời trang công sở cho phái mạnh thường sẽ có trưng bày và gợi ý cách phối cà vạt với áo sơ mi.
  • Sử Dụng Quá Nhiều Phụ Kiện Khi Phối Đồ Nam

Trang sức hay phụ kiện là những thứ không thể thiếu để tạo điểm nhấn. Thể hiện cá tính và phong cách ăn mặc. Tuy nhiên, bạn sẽ dễ mắc phải lỗi về trang phục. Nếu lạm dụng phụ kiện quá mức hoặc không tiết chế những chi tiết rườm rà. Những món phụ kiện thiếu tinh tế có thể gây phản cảm. Cho dù bộ trang phục bạn chọn có đẹp và lịch lãm đến mức nào.

  • Để Giầy Bẩn Không Được Chăm Chút

Đây là lỗi không quá điển hình nhưng lại rất phổ biến. Với những anh chàng bận “tối mặt mày” và thường xuyên lười biếng trong việc chăm sóc bản thân. Lỗi thường gặp thời trang nam dân công sở. Hình ảnh một đôi giày dơ bẩn, không được vệ sinh. Sẽ khiến người đối diện đánh giá rất nhiều về bạn ngay từ những phút giây ban đầu. Và chắc chắn đó không phải là những ấn tượng tốt đẹp. Để tránh điều này xảy ra, hãy bắt đầu với thói quen lau chùi giày hoặc đầu tư cho bản thân một đôi giày mới.

Loi Thuong Gap Thoi Trang Nam Dan Cong So 1

Loi Thuong Gap Thoi Trang Nam Dan Cong So 1

  • Phối Đồ Nam Với Quần Quá Dài

Có một sự thật đáng buồn là rất nhiều người đàn ông quá xuề xòa. Khi lựa chon và phối đối cho nam. Họ thường bỏ qua những chi tiết quan trọng của bộ trang phục. Như chiều dài của chiếc quần tây. Lỗi thường gặp thời trang nam dân công sở.

Bạn nên nhớ một chiếc quần  dài phủ hết qua gót giày. Sẽ khiến bạn trông  lùn hơn, luộm thuộm rất khó chấp nhận. Và còn gì mất điểm hơn khi phần sau của ống quần bị mài rách. Bám đất do bị chúng ta dẫm vào nó mỗi khi đi lại.

 

2
Loading Facebook Comments ...