Những thương hiệu thời trang nữ nổi tiếng tại Việt Nam

Thời trang nữ ngày càng đa dạng, phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các chị em. Với chất lượng cuộc sống hiện nay, các thương hiệu thời trang nữ luôn phải thay đổi để phù hợp với xu hướng thời trang cũng như thị hiếu của khách hàng. Và dưới đây là một số thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay kèm theo những mẫu thiết kế riêng biệt của những thương hiệu này.

Thương hiệu thời trang NEM

Đây là thương hiệu tiên phong cho thời trang công sở nữ, luôn được chị em yêu thích. Với thiết kế mang nét quyến rũ, tinh tế và thanh lịch, thời trang NEM thật sự đã chiếm trọn thị trường thời trang công sở. Từ khi thành lập đến nay, thương hiệu này luôn chiếm giữ vị trí số 1 trong làng thời trang tại thị trường Việt Nam. Thời trang NEM luôn đa dạng mẫu thiết kế phù hợp với xu hướng của giới trẻ, mỗi tháng có khoảng 500 mẫu thiết kế được tung ra thị trường phục vụ nhu cầu mua sắm của chị em.

Image result for BST mẫu NEM

Thời trang NEM

Thương hiệu thời trang Chic – land

Chic – land nổi tiếng với những mẫu thiết kế thời trang công sở cao cấp, đem đến cho chị em sự trải nghiệm thú vị khi mặc trên mình những mẫu trang phục của thương hiệu này. Với xu hướng thiết kế lịch sự, trang trọng, các mẫu thiết kế chủ đạo như chân váy, vest..đã chiếm trọn được tình yêu của các chị em khối văn phòng. Chic – land luôn cho ra đời những mẫu thiết kế mới, tôn vinh được vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đặc biệt luôn đem đến cho khách hàng những không gian sang trọng, trải nghiệm qua những showroom xa hoa bậc nhất.

Thương hiệu Eva de Eva

Thươn hiệu Eva de Eva có những mẫu thiết kế mang phong cách thanh lịch, tinh tế, thời thượng, có những nét riêng, khai thác được vẻ đẹp tiềm ẩn của phụ nữ Việt Nam. Nắm bắt xu hướng thời trang thế giới trong từng mẫu thiết kế, Eva de Eva luôn có những sản phẩm ra mắt mang tính ứng dụng cao, được đông đảo chị em đón nhận. Đường cắt tinh tế, cách phối màu độc đáo, khẳng định vị trí, nét riêng bi de Eva trong thị trường thời trang Việt Nam.

Thương hiệu SEVEN am

Đây là thương hiệu được chị em đánh giá là sản phẩm có chất liệu bền bỉ, luôn đa dạng kiểu dáng thiết kế và đặc biệt có giá cả hợp lí.

Related image

Thương hiệu SEVEN am

Thương hiệu Elise

Sản phẩm của thương hiệu này mang phong cách thanh lịch, tinh tế. Được tạo lên từ ý tưởng của các nhà thiết kế thời trang Ý dành cho khối văn phòng.

Thương hiệu Bella Moda

Thương hiệu này luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất, phụ vụ nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó luôn chú trọng đến chất liệu vải cũng như tỉ mỉ đến từng chi tiết để tôn lên vể đẹp của người phụ nữ hiện đại sang trọng và quyến rũ.

Trên đây là một vài thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Việt Nam, với những nét riêng biệt khác nhau tuy nhiên đều tạo lên một cảm hứng mới cho phụ nữ khi mặc những bộ trang phục thiết kế của các thương hiệu này.

Xem thêm thông tin về thời trang nam tại thoitrangxuatkhauqa.com

15
Loading Facebook Comments ...