Iris garden -ý nghĩa cuộc sống

Với mỗi dự án BĐS ra đời thì ngoài việc xây dựng thiết kế cho căn hộ thì vấn đề quan trọng không kém đó là tên gọi của dự án, vì cái tên nói lên tất cả. Cái tên có hay, ý nghĩa thì mới tạo được ấn tượng cho khách hàng. Với mỗi dự án thì CĐT luôn gửi gắm các thông điệp qua mỗi cái tên , nhiều khách hàng không để ý đến tên dự án chỉ tìm hiểu tiềm năng, vị trí , giá cả mà không mấy khách hàng nhớ đến tên của dự án. Vậy có phải là một điều hơi đáng tiếc và đáng buồn cho CĐT . Với dư án Iris garden cũng vậy, việc ý nghĩa của tên Iris chính là một loài hoa Diên Vĩ, loài hoa được đặt theo tên quốc hoa nước Pháp, biểu tượng của Hoàng Gia và giới quý tộc, với vẻ đẹp sang trọng , kiêu hãnh của loài hoa. CĐT muốn khẳng định  dự án Iris garden cũng như vậy, khang trang và cao quý. Đây như một vườn hoa Diên Vĩ, vườn hoa này sẽ tỏa ngát ở ngay dưới nhà bạn. Loài hoa này còn có ý nghĩa mang đến sự che chở, một tương lai rộng mở, cuộc sống tươi đẹp cho cư dân trong tương lai.

CĐT Vimefulland luôn có tâm huyết vào mỗi dự án, ngoài niềm tin vào cuộc sống giàu mạnh, no đủ và đong đầy hạnh phúc cho cư dân thì đây còn là những ấp ủ của CĐT về những điều kỳ diệu của thế giới về những truyền thuyết rất có ý nghĩa như vậy để mang đến may mắn cho khách hàng của mình.

Cùng với những ý nghĩa biểu trưng đẹp đẽ, cao quý đó Iris garden sẽ mang đến xây dựng chốn bình an, nơi nuôi dưỡng hạnh phúc  gia đình. Với dự án đầy ý nghĩa như vậy thì thiết kế cũng được xây dựng một cách chi tiết và đẳng cấp với kiến trúc Pháp uy nghi, tráng lệ giữa lòng KĐT Mỹ Đình , thiết kế căn hộ theo hướng không gian mở ,rộng rãi thoáng mát vào từng căn hộ của bạn, ấm áp về mùa đông, thoáng mát về mùa hè, để ánh sáng , gió trời có thể tràn vào căn hộ của bạn. Giá bán iris garden cũng khá phù hợp với khách hàng, chỉ từ 1,7 tỷ- 3 tỷ/ căn , với khách hàng có thu nhập trung bình đến thu nhập cao đều có thể sở hữu căn hộ.

Ngoài ra dự án còn được đánh giá cao bởi tiện ích iris garden với concept rừng trong phố với 66 tiện ích rất đầy đủ mang đến cuộc sống thư giãn, không gian trong lành, mát mẻ, đảm bảo cuộc sống an toàn và hạnh phúc cho khách

1
Loading Facebook Comments ...