Cách lựa chọn trang phục cho người gầy

Giới thiệu cách lựa chọn trang phục cho người gầy 

Với người gầy, việc lựa chọn được một sản phẩm hay chính xác hơn là một bộ quần áo không phải là điều đơn giản, chỉ cần một chút ăn mặc không cẩn thận là các bạn sẽ bị lộ điểm yếu chết người của mình đó chính là thân hình mảnh khảnh. Biết được khó khăn này của rất nhiều bạn, hôm nay chúng tôi xin tư vấn đến các bạn cách để có thể lựa chọn được những trang phục chất lượng và phù hợp cho những bạn có thân hình gày gò nhất.

Chọn màu sắc
Nên chọn những loại trang phục có tông màu sáng, quần có tông màu tôi để tạo cái nhìn đầy đặn hơn. Ngoài ra những trang phục với họa tiết hoa văn to, sặc sỡ, sọc ngang hoặc kẻ ô to sẽ giảm được cảm giác quá gầy và ăn gian về vóc dáng.

Tránh mặc những trang phục áo sọc, vì những chiếc áo đó sẽ càng làm cho thân hình mảnh khảnh của bạn bị nổi bật. Không nên chọn tông màu tối như màu đen, nâu, xám… sẽ khiến thân hình bạn gầy hơn và mất đi tính thẩm mỹ.

 

Chọn kiểu dáng

Lựa chọn trang phục cho người gầy

Lựa chọn trang phục cho người gầy

Đa số những bạn nam có vóc giáng cao gầy thường nghĩ rằng, nên chọn những bộ trang phục rộng rãi, nhằm che đậy nhược điểm. Nhưng thực sự thì những trang phục đó sẽ làm bạn trở nên xuề xòa, lôi thôi.

Vì vậy mà bạn nên chọn những trang phục vừa vặn, nên chọn những trang phục vừa vặn đi kèm với họa tiết trên thân áo hoặc quần để giúp cơ thể của bạn trở nên đầy đặn hơn

 

Chọn chất liệu vải
Nên chọn cho mình chất liệu cotton, sợi thô, kaki, denim (bò, jean), chất liệu hơi cứng một chút để vừa tạo được cái nhìn đầy đặn lại vừa giữ được dáng của trang phục trong khi mặc. Không nên chọn trang phục chất liệu mềm mại, suôn rủ sẽ làm cho dáng bạn hình que củi hơn.

 

Cách lựa chọn trang phục cho người gầy

Cách lựa chọn trang phục cho người gầy

Cách mix đồ theo phong cách cho người gầy
Nếu các bạn thích phong cách hiện đại thì nên chọn lựa quần tây, áo sơ mi, với các màu sắc tương phản nhau càng nhiều càng tốt. Áo có màu sáng và quần tối màu. Nên hạn chế các kiểu áo có sọc đậm, màu sắc loè loẹt. AN toàn nhất là các bạn lựa chọn áo sơ mi vải trơn hoặc kẻ ca-rô. Quần tây cũng tương tự như thế. Bên cạnh quần tây, các bạn cũng có thể phối kết hợp sơmi với quần kaki để anh yêu trông mạnh mẽ hơn. Với kiểu trang phục như này, chàng hoàn toàn có thể tự tin đi hội thảo, hội nghị

1
Loading Facebook Comments ...