TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ ĐỒNG HỒ THÔNG MINH

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ ĐỒNG HỒ THÔNG MINH

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-a168wem-7-co-dien-day-kim-loai-ma-bac-pin-7-nam

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v002d-7budf-day-deo-kim-loai-mat-so-mau-trang

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1384d-1avdf-day-kim-loai-mat-so-la-ma

 

Đồng hồ thông minh hay còn gọi là smartwatch là đồng hồ đeo tay với chức năng như tăng cường thời gian duy trì và thường được so sánh với thiết bị kỹ thuật số cá nhân (PDA), thông minh đồng nghĩa với việc nó sẽ phải được tích hợp nhiều tính năng chứ không chỉ đơn thuần là xem giờ, lịch.

Đồng hồ thông minh

Lịch sử ra đời

Chiếc đồng hồ kỹ thuật số đầu tiên Pulsar ra mắt vào năm 1972 được sản xuất bởi Hamilton Watch Company. Thương hiệu “Pulsar” được mua lại bởi Seiko năm 1978. Năm 1982, đồng hồ Pulsar (NL C01) được phát hành có thể lưu trữ 24 số, đây cũng là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên được sản xuất với bộ nhớ có thể lập trình.

Đồng hồ đeo tay thông minh

Sự ra đời của máy tính cá nhân vào những năm 1980, giúp Seiko bắt đầu phát triển đồng hồnam với khả năng tính toán. Đồng hồ Data 2.000 đi kèm với một bàn phím bên ngoài để nhập dữ liệu. Dữ liệu được đồng bộ hóa từ bàn phím đến đồng hồ thông qua khớp nối điện từ (nối không dây). Cái tên bắt nguồn từ khả năng lưu trữ 2000 ký tự. D409 là dòng Seiko đầu tiên với khả năng nhập dữ liệu trên bề mặt (thông qua một bàn phím nhỏ) và màn hình ma trận điểm. Bộ nhớ nhỏ với 112 chữ số. Được phát hành lần đầu vào năm 1984 với màu vàng, màu bạc và màu đen. Bộ nhớ nhỏ với 112 chữ số. Được phát hành lần đầu vào năm 1984 với màu vàng, màu bạc và màu đen. Những mô hình này được tiếp nối bởi nhiều người khác trong những năm 1980, đáng chú ý nhất là “RC Series”:

Năm 2003 Công ty đồng hồ Fossil, Inc. phát hành Fossil Wrist PDA chạy Palm OS.

Năm 2004  Microsoft phát hành đồng hồ thông minh SPOT. SPOT là viết tắt của Smart Personal Objects Technology, một sáng kiến của Microsoft để cá nhân hoá các thiết bị điện tử gia dụng và các thiết bị khác. Đây là chiếc đồng hồ được kỳ vọng có thể cung cấp thông tin trong nháy mắt, nơi các thiết bị khác sẽ phải cần nhúng và thao tác nhiều hơn. Và thuật smartwatch bắt đầu trở nên quen thuộc. Những SPOT Watch có độ phân giải đơn sắc 90 × 126 điểm ảnh màn hình giúp nó có được màn hình hiển thị sắc nét nhất.

Tính đến 05 tháng 7 năm 2013, danh sách các công ty được tham gia vào các hoạt động phát triển đồng hồ thông minh bao gồm Acer, Apple, BlackBerry, Foxconn / Hon Hai, Google, LG, Microsoft, Qualcomm, Samsung, Sony và Toshiba. Một số thiếu sót đáng chú ý trong danh sách này bao gồm HP, HTC, Lenovo, và Nokia.

Đồng hồ thông minh chính hãng

Đồng hồ thông minh Skmei

Smartwatch làm được những gì?

– Hỗ trợ người dùng như hiển thị thông báo thông qua kết nối với smartphone.

– Hiển thị gần như toàn bộ các thông báo của smartphone từ SMS, Email, thông báo cuộc gọi cho đến những cập nhật về mạng xã hội.

– Cho phép bạn theo dõi trạng thái cơ thể cũng như sức khỏe một cách toàn diện.

– Hỗ trợ GPS để đo khoảng cách duy chuyển trong lúc tập luyện.

…………………….và còn rất nhiều tính năng khác mà chúng tôi chưa kể ra hết.

1
Loading Facebook Comments ...