Tuấn Hưng hội ngộ fan G-Collector Casio G-Shock tại Hà Nội

Sự kiện offline câu lạc bộ G-Collector sẽ diễn ra vào ngày 19/03 sắp tới tại Hà Nội với sự góp mặt của Tuấn Hưng, Tungage và nhiều khách mời đặc biệt khác. Đây là sự kiện diễn ra hàng năm do Casio Anh Khuê – Nhà phân phối đồng hồ Casio tại Việt Nam tổ chức.

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/06/07/dong-ho-casio-ae-1200-1avdf-da-khuynh-dao-thi-truong-nhu-the-nao/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/06/07/cach-chinh-gio-dong-ho-casio-edifice-eqb-700-thong-minh-sieu-de/

Nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn

2018 cũng là năm đánh dấu 35 năm ra đời của chiếc đồng hồ G-Shock đầu tiên. Chính vì thế, sự kiện họp mặt G-Collector lần 2 tại Hà Nội được đầu tư thêm với rất nhiều hoạt động mới nhằm hướng tới kỷ niệm năm đặc biệt này.

Ngoài các game truyền thống như “Đập đá giải cứu G-Shock”, “selfie giật quà”, “thử tài trí nhớ”… các G-Collector còn được thử thách với các trò chơi mới như: Bi-lắc, bịt mắt sút bóng, trổ tài tâng bóng nghệ thuật… Nhiều phần thưởng có giá trị như áo thun độc quyền G-Collector, vòng tay G-Shock, voucher quà tặng và những chiếc G-Shock/Baby-G phiên bản mới sẽ dành cho những người chơi nhiệt tình và tài năng nhất.

Tất nhiên, cuối sự kiện luôn là chương trình bốc thăm trúng thưởng, giải nhất là một chiếc đồng hồ G-Shock/Baby-G dành cho Collector may mắn nhất.

Dàn khách mời hoành tráng

Bên cạnh Tuấn Hưng với giọng ca đầy nội lực, buổi offline còn có sự tham gia của Tungage, Đỗ Kim Phúc – 2 tài năng tâng bóng nghệ thuật, MC Anh Huy và Huyền Trang cô nàng diễn viên, MC đáng yêu của Buổi Trưa Vui Vẻ… Các khách mời sẽ cùng giao lưu, chụp ảnh và tham gia trận bóng giao hữu giữa FC G-Shock vs đội bóng Tuấn Hưng (FC HAT).

Ca sĩ Tuấn Hưng, một trong những G-Collector “chính hiệu”

Đặc biệt, dàn khách mời đều là những fan trung thành với đồng hồ Casio suốt nhiều năm qua, chắc chắn sẽ mang đến cho các thành viên G-Collector những chia sẻ thú vị xung quanh chiếc đồng hồ “không bao giờ vỡ” G-Shock.

TungAge – Top 16 gương mặt xuất sắc của bộ môn tâng bóng nghệ thuật tại trên thế giới.

Đỗ Kim Phúc, nhà vô địch tâng bóng nghệ thuật châu Á Thái Bình Dương.

MC, kiêm diễn viên Huyền Trang (Mù Tạt).

MC, Dancer Anh Huy.

Mua đồng hồ giảm giá tới 20%

Tất cả đồng hồ G-Shock/Baby-G sẽ được giảm giá 20% trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, bao gồm cả những mẫu đồng hồ mới nhất và hot nhất hiện nay. Không thể nghi ngờ, đây chính là thời điểm mua G-Shock với giá tốt nhất trong năm.

 

2
Loading Facebook Comments ...