Những Xu Hướng Thời Trang Hot Nhất Vào Xuân Hè Năm Nay

Những Xu Hướng Thời Trang Hot Nhất Vào Xuân Hè Năm Nay

  • Xu hướng túi đeo hông

Khác hẳn với những chiếc túi dây dài đeo qua vai thông thường, dễ tạo cảm giác rườm rà, nhàm chán. Thì khoảng 1 năm đổ lại đây những chiếc túi đeo hông ra đời. Tạo ra cơn sốt túi đeo hông và có lẽ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại cho đến thời điểm này. Các nhà thiết kế nổi tiếng như Gucci, Givenchy, Tory Burch,… Thi nhau cho ra đời những chiếc túi nhỏ xinh. Với màu sắc đa dạng, thiết kế đơn giản nhưng luôn tạo được cảm giác thuận tiện khi sử dụng. Đặc biệt vô cùng gọn gàng nhỏ nhắn mang lại cảm giác tinh nghịch, năng động. Nhưng không vì thế mà kém phần thanh lịch.

  • Xu hướng lấp lánh

Dù đã xuất hiện khá nhiều năm nay, nhưng người ta chỉ biết đến phong cách này. Qua những buổi tiệc và lễ hội sang trọng. Nhưng phong cách này đã được các nhà thiết kế đưa ra đường phố và dần xoá bỏ những nguyên tắc cũ kĩ. Họ bắt đầu kết hợp nhiều phong cách lại với nhau, và đương nhiên xu hướng lấp lánh là một điểm nhấn. Giúp bộ trang phục thêm phần nổi bật. Không còn là những bộ cánh nhàm chán nữa, phong cách này đã hô biến cho các bộ trang phục trên sàn diễn. Thêm phần đặc sắc, hút hồn.

  • Xu hướng nhựa plastic

Ít ai biết rằng một chất liệu như nhựa Plastic lại có thể được dùng làm chất liệu cho những bộ trang phục. Chứ chưa thể ngờ rằng chúng còn được đưa lên cả những sàn diễn quốc tế. Đúng là không gì là không thể với sự sáng tạo của các nhà thiết kế. Gần một năm trở lại đây cơ sốt plastic vô cùng rầm rộ, với guốc, túi và cả áo nữa. Không chỉ có công năng như những loại trang phục bình thường. Mà còn tạo nên một vẻ bề ngoài vô cùng ấn tượng, một sự mới lạ hoàn toàn. Một chất liệu giá rẻ như vậy dần được cách điệu và được các thương hiệu lớn. Hô biến thành các dòng sản phẩm cao cấp.

  • Xu hướng Mixed Prints

Xu hướng thời trang mixed prints có thể được hiểu đơn giản là pha trộn nhiều họa tiết với nhau. Và có vẻ như xu hướng này không có dấu hiệu hạ nhiệt dù đã ba năm rồi. Đây là một sự kết hợp giữa màu sắc và họa tiết tương phản nhằm tạo nên một tổng thể hòa hợp đẹp mắt. Với các họa tiết như hoa, hình học retro, pop art, da động vật, kẻ sọc, trừu tượng,… Dành cho những ai yêu thích sự phá cách, cá tính, yêu thích sự độc lạ và am hiểu về thời trang. Vì nếu bạn không biết mix phụ kiện đi kèm dễ bị biến thành một chú vẹt. Đây được xem như xu hướng thời trang đậm chất sáng tạo, liều lĩnh và đầy phá cách.

 

8
Loading Facebook Comments ...