Sexy và điệu đà hết nấc với váy hở lưng

Vượt qua những chiếc áo trễ vai ngọt ngào, váy hở lưng đang là item hot hit được các cô nàng săn đón nhiệt tình trong mùa hè năm nay. Những chiếc váy áo hở lưng vừa mang vẻ đẹp điệu đà, nữ tính lại khéo léo khoe những đường nét hấp dẫn của cơ thể khiến các nàng khó lòng có thể từ chối sức hấp dẫn của những item này.

Mùa hè được coi là mùa thời trang sôi động, mùa của những chiếc váy điệu đà và mát mẻ. Mùa hè những cô nàng thường chọn váy vóc mềm mại dịu dàng bay bổng để hút mắt mọi người xung quanh. Nhưng sức hấp dẫn của nàng sẽ còn nhân gấp bội với những chiếc váy hở lưng. Một chút sexy cuốn hút, ngọt ngào, gợi cảm nhưng không hề quá đà, vừa quyến rũ và thanh lịch khiến nàng thêm phần quyến rũ.

Nữ tính điệu đà mà vẫn sexy hết nấc, chẳng trách váy vải hở lưng còn hot hơn cả váy trễ vai - Ảnh 5.

Nhắc đến váy áo hở lưng thì hẳn các cô nàng đều hình dung ra mẫu váy có thiết kế khoét lưng sâu khoe thân hình gợi cảm. Nhưng với những mẫu váy hot trend năm nay lại thiên về sự kín đáo hơn và cũng bởi vậy mà quyến rũ bí ẩn hơn. Dễ thấy những mẫu váy hở lưng tung hoành trong năm nay thường là những mẫu váy vải thông thường, nhưng từ phần thắt lưng hất lên lại cắt xẻ nhẹ nhạc, phần cổ áo đến lưng may liên hay thắt nơ điệu đà, bởi vậy dù hở lưng nhưng không hề phản cảm hay quá đà và vô cùng thanh lịch.

Nữ tính điệu đà mà vẫn sexy hết nấc, chẳng trách váy vải hở lưng còn hot hơn cả váy trễ vai - Ảnh 13.

Những mẫu váy này thường được may trên chất liệu vải linen hay những chất vải thô hoặc vải đũi thoáng mát. Đôi khi là váy trơn nhưng cũng có nhiều chiếc váy phá cách khi may trên vải họa tiết, vải chấm bi, vải kẻ gingham… Nhưng dù chất liệu gì thì đây vẫn là item chinh phục mọi cô nàng trong hè 2018 này.

14
Loading Facebook Comments ...