Sự Thật Đồng Hồ Thể Thao Thời Trang Kiểu Dáng Hàn Quốc

Đồng hồ thể thao thời trang kiểu dáng Hàn Quốc là một trong nhóm sản phẩm đang rất ăn khách hiện nay bởi chúng khiến cho người dùng ấn tượng rằng đây chính là sản phẩm của Hàn Quốc có chất lượng ổn định và thiết kế cực kỳ bắt mắt. Nhưng liệu sản phẩm này thật sự là như thế.

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/07/04/3-thuong-hieu-dong-ho-dinh-vi-tre-em-duoc-ua-chuong-tren-thi-truong/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/07/04/nhung-dieu-can-biet-ve-dong-ho-day-da-casio-sheen-chinh-hang-danh-cho-nu/

SỰ THẬT ĐỒNG HỒ THỂ THAO THỜI TRANG KIỂU DÁNG HÀN QUỐC

Có thể hiểu rằng sản phẩm đồng hồ thể thao thời trang kiểu dáng Hàn Quốc chính là “đồng hồ dành cho thể thao có thiết kế thời trang phong cách Hàn Quốc” là vẻ đẹp ngoài chứ không phải nói đến chất lượng bên trong. Cách nói khác thì đây là sản phẩm “nhái” theo thời trang Hàn Quốc.

Sự Thật Đồng Hồ Thể Thao Thời Trang Kiểu Dáng Hàn Quốc 1Đồng hồ thể thao thời trang kiểu dáng Hàn Quốc đẹp rất khí chất nhưng chỉ nên chọn thương hiệu Hàn Quốc thật sự

 

Cũng có trường hợp đồng hồ thể thao thời trang kiểu dáng Hàn Quốc là đồng hồ Hàn Quốc thật sự nhưng tỷ lệ này không cao vì Hàn Quốc không có nhiều thương hiệu đồng hồ, các thương hiệu đều có tên tuổi với giá bán tương đương với thương hiệu Nhật như Seiko hay Citizen.

 

MỘT CHÚT VỀ ĐỒNG HỒ THỂ THAO THỜI TRANG

Đồng hồ thể thao thời trang là sự kết hợp của cả thời trang và thể thao, đây chắc chắn là một sản phẩm có thiết kế đẹp bắt mắt đi kèm các tùy chọn:  siêu bền (chống nước, chống sốc) để đeo khi chơi thể thao, vận hành các chức năng thể thao (Chronograph, Tachymeter…).

 

VẠCH TRẦN ĐỒNG HỒ THỂ THAO THỜI TRANG KIỂU DÁNG HÀN QUỐC NHÁI

Chúng ta có 3 sự thật cần vạch trần ngay đó là:

1)  Đồng hồ thể thao thời trang kiểu dáng Hàn Quốc thường được dùng như cách nói giảm nói tránh để nhằm tạo cho người mua cảm giác tin tưởng, an toàn về một sản phẩm chất lượng của Hàn Quốc. Nếu thực sự là sản phẩm Hàn Quốc thật thì sẽ nói là đồng hồ Hàn Quốc chứ chẳng ai nói “kiểu dáng Hàn Quốc”.

2)  Hầu hết đồng hồ thể thao thời trang kiểu dáng Hàn Quốc đều có giá rẻ thế nên thiết kế cũng hời hợt, không tinh xảo thậm chí là màu mè vô tội vạ hoặc nhái y chang một sản phẩm nổi tiếng chỉ khác vài chi tiết nhỏ. Một sản phẩm như vậy rất dễ dàng để nhận ra đó là đồ rẻ tiền hoặc đồ nhái.

Sự Thật Đồng Hồ Thể Thao Thời Trang Kiểu Dáng Hàn Quốc 3Copy một mẫu đồng hồ Hàn Quốc là điều thường thấy trên sản phẩm giá rẻ

 

3)  “Đồng hồ thể thao thời trang kiểu dáng Hàn Quốc” nhưng lại đến từ Trung Quốc có giá rẻ đều là máy rẻ tiền của Trung Quốc (10 – 40 nghìn đồng một máy), hay chạy sai, nhanh hỏng, chức năng hoạt động lỗi. Chất liệu đồng hồ độc hại, nhanh xuống cấp (nứt gãy, phai màu, gỉ sét…).

 

THẾ NÀO LÀ ĐỒNG HỒ THỂ THAO THỜI TRANG HÀN QUỐC THẬT

Đồng hồ thể thao thời trang kiểu dáng Hàn Quốc chỉ thật sự là đồng hồ Hàn Quốc khi chúng là sản phẩm của thương hiệu Hàn Quốc (thương hiệu Hàn Quốc lớn nhất và cũng nổi tiếng nhất hiện nay đó là Romanson). Sẽ là một điểm cộng nếu sản phẩm cũng được sản xuất tại Hàn Quốc.

Sự Thật Đồng Hồ Thể Thao Thời Trang Kiểu Dáng Hàn Quốc 2Thương hiệu đồng hồ thể thao thời trang Hàn Quốc danh tiếng nhất hiện nay là Romanson

 

Không như đồng hồ thể thao thời trang kiểu dáng Hàn Quốc, từ vẻ ngoài đến bên trong đồng hồ đeo tay thể thao thời trang Hàn Quốc sẽ thật sự là những sản phẩm được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế thời trang chuyên nghiệp đúng với tinh thần sang trọng nhưng vẫn luôn trẻ trung rất Hàn Quốc.

Đồng thời, chất liệu đồng hồ thể thao thời trang Hàn Quốc sẽ luôn được làm từ vật liệu bền bỉ không gỉ để làm nên dây và vỏ, hầu hết đều ráp máy Thụy Sĩ, số ít ráp máy Nhật Bản hoạt động chính xác, các chức năng đúng với tên gọi, có thể nói chất lượng toàn diện có thể sánh ngang với Thụy Sĩ, Nhật Bản.

PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ THỂ THAO THỜI TRANG KIỂU DÁNG HÀN QUỐC

Dựa Trên Mức Giá:

●    Giá đồng hồ thể thao thời trang “kiểu dáng” Hàn Quốc dao động từ 50-400.000 đồng
●    Giá đồng hồ thể thao thời trang Hàn Quốc dao động từ 2.000.000 – 20.000.000 đồng

 

Dựa Trên Thương Hiệu:

Cần tìm hiểu thật kỹ về thương hiệu hoặc đừng chọn thương hiệu lạ nếu bạn muốn mua một sản phẩm đồng hồ Hàn Quốc. Cách để xác định nhanh: vào google gõ tên thương hiệu, kết quả trả về là tên miền thương hiệu (ví dụ Romanson là romanson.com ) hoặc địa chỉ công ty ở Hàn Quốc thì 99% đó là sản phẩm Hàn Quốc. Nếu không có thì 9/10 đó là sản phẩm giả/nhái của thương hiệu vô danh, chất lượng không xác định.

Sự Thật Đồng Hồ Thể Thao Thời Trang Kiểu Dáng Hàn Quốc 4Đồng hồ thể thao thời trang kiểu dáng Hàn Quốc chất lượng cao sẽ có giá rất đắt

THẾ MẠNH CỦA ĐỒNG HỒ HÀN QUỐC

Thời trang chắc chắn là thứ đầu tiên để nói đến nền công nghiệp đồng hồ của Hàn Quốc, đứng đằng sau thời trang chính là chất lượng tuyệt vời do máy Thụy Sĩ và Nhật Bản mang đến, sau cùng chính là sự quảng bá mạnh mẽ của các ngôi sao Hàn Quốc như Lee Min Ho (quảng bá cho Romanson).

3
Loading Facebook Comments ...