Lưu ý về áo tập gym nam và lựa chọn theo thời tiết

Áo tập gym nam được thiết kế đặc biệt so với những áo nam khác, áo tập gym nam có dáng ôm body. Vai nam giới khá rộng nên áo tập gym cũng phải linh động thiết kế phần vai dành cho những động tác, hình thức vận động ở bộ môn tập thể hình này.

Tập gym khiến cơ thể mất nhiều calo, tuyến mồ hôi thoát ra nhiều, mỡ tiêu giảm nên cơ thể săn chắc hơn. Đặc thù của áo tập gym là thấm hút mồ hôi nhanh, co giãn tốt, không bị bết dính vào da, tuy nhiên cần phải lựa chọn áo phù hợp với cơ thể và thời tiết để giúp cho công việc tập luyện được tốt hơn.

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa 4 mùa riêng biệt, có 2 mùa khí hậu khắc nghiệt nhất là mùa nóng và mùa lạnh. Phòng tập gym chắc chắn sẽ có điều hòa nhưng để có thể hỗ trợ tốt trong việc tập luyện một chiếc Áo tập gym nam phù hợp với từng mùa sẽ có hình dáng và chất liệu khác nhau nên bạn cần lưu ý điều này.

Mùa nóng

Áo 3 lỗ mặc khi trời nóng

Áo 3 lỗ mặc khi trời nóng

Vải cotton được xem là vua của các loại vải. Chất liệu cotton được làm từ sợi bông ( hoa của cây bông) và chúng đứng đầu trong danh sách các loại vải mềm mại thấm hút nước nhanh co giãn tốt nhờ vào những lỗ thoát khí nhỏ.

Hầu hết áo tập gym đều được làm từ chất liệu cotton, mùa hè nóng bức khô thoáng, mát mẻ thấm hút mồ hôi nhanh là điều rất cần thiết. Những chiếc áo dạng tanktop, stringer, áo phông sẽ rất phù hợp cho nam giới thể hiện mình trong phòng tập gym.

Mùa lạnh

Áo dài tay mặc khi trời lạnh

Áo dài tay mặc khi trời lạnh

Trái ngược với mùa nóng là thời tiết hanh khô, rét buốt ai cũng trở nên lười hơn đặc biệt là nam giới. Vì thế mà mùa đông các phòng tập gym có phần thưa hơn mùa hè. Điều này khiến cơ thể bạn bị béo phì lên không tốt cho sức khỏe và việc quay lại phòng tập trở nên gian khó. Một chiếc áo ba lỗ, mỏng manh không còn phù hợp nữa thay vào đó là bộ đồ nỉ, khoác lên mình chiếc áo nỉ tập gym bạn sẽ không còn lạnh, chất nỉ giữ nhiệt rất tốt giúp bạn không bị shock nhiệt.

Ngoài chiếc quần tập gym, nam giới diện trên mình chiếc áo tập gym nam là nhân tố tác động đến sự tự tin, là trợ thủ đắc lực trong phòng tập. Ai cũng muốn cơ thể mình săn chắc, nam tính, khỏe khoắn vì vậy nam giới không dược thờ ơ với bản thân từ việc lựa chọn áo tập gym – bạn đồng hành cùng bạn trong những buổi tập gym hăng say. Và hãy là người đàn ông tinh tế trong phong thái thông minh khi chọn cho mình những chiếc áo tập gym nam phù hợp nhất với cơ thể và việc tập luyện của mình.

2
Loading Facebook Comments ...