Hướng dẫn cách tìm sản phẩm hot trên 1688

Để có thể kinh doanh một cách hiệu quả trong lĩnh vực kinh doanh hàng quần áo, phụ kiện thời trang hay bất ky một lĩnh vực nào thì việc nắm bắt xu thế, thị hiếu của khách hàng trên thị trường là một điều rất quan trọng. Từ những nhu cầu của khách hàng mà ta có thể vạch ra các phương hướng, mục tiêu kế hoạch kinh doanh một cách hiệu quả. Bài viết này cúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm các sản phẩm hot trên 1688, nơi mà luôn đứng đầu về xu hướng thời trang của Trung Quốc.

  1. 1688 là gì?

Trước hết thì chúng ta nên tìm hiểu một chút về 1688 là gì nhé. Tên đầy đủ của nó là 1688.com, một trong những trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc chuyên về buôn bán các mặt hàng quần áo, phụ kiện thời trang. Trang web này không chỉ phố biến trong nội địa Trung Quốc mà nó còn rất phổ biến ở Việt Nam, các nước Châu Á mà thậm chí lan tỏa cả thế giới. Chính vì mức phủ sóng rộng dãi như vậy nên số lượng hàng hóa trên 1688 rất nhiều, có hàng triệu nhà cung cấp khắp mọi nơi trên thế giới, có đến hàng chục triệu sản phẩm của các ngành nghê khác nhau. Khách hàng có thể tìm kiếm, đặt hàng, mua bán và thanh toán ngay trên 1688 một cách rất thuận lợi mà không mất công, thời gian, chi phí đi lại, mang lại nhiều lợi ích cho những người kinh doanh hàng quần áo

  1. Cách tìm sản phẩm hot trên 1688

Tiện ích là vậy, nhưng với hàng triệu sản phẩm trên 1688, bạn sẽ cảm thấy hoang mang khi không biết nên chọn sản phẩm nào nhập về bán. Hãy thực hiên theo hướng dẫn của chúng tôi bạn sẽ tìm được các sản phẩm hot nhất, hợp xu thế và đang bán chạy nhất trên thị trường thời trang hiện nay.

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường link trang web https://index.1688.com/ , đây là trang thống kê các chỉ số giao dịch mua bán các ngành hàng, sản phẩm trên 1688, cập nhật đầy đủ số lượng, số lần giao dịch, các phản hồi đánh giá của khách hàng trong 30 ngày gần nhất.

Bước 2: Các bạn dùng công cụ dịch của google để dịch trang này sang tiếng Việt để dễ dàng sử dụng hơn.

Bước 3: Click vào mục như trong ảnh hướng dẫn.

Bước 4: Chọn danh mục ngành hàng, sản phẩm bạn quan tâm rồi tìm hiếm.

Bước 5: Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các sản phẩm trong ngành hàng bạn chọn được bán nhiều nhất trong thời gian gần đây. Bạn chọn bất kỳ sản phẩm nào bạn ưng ý sau đó tìm hiểu các thông số mà trang web cung cấp về sản phẩm như: nhà cung cấp, số lượng bán, đánh giá, phản hồi của khách hàng đã từng mua…. Dựa vào các thông số này bạn sẽ tự đánh giá và đưa ra quyết định nên mua hay không.

Trên đây là các bước thực hiện cách tìm sản phẩm hot trên 1688, thông qua bài viết chúng tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn tìm ra phương án kinh doanh hiệu quả nhất.

1
Loading Facebook Comments ...