Báo giá bình lọc cát bể bơi Minder chính hãng

Bình lọc cát bể bơi Minder là sản phẩm bình lọc được chế tạo dựa trên nguyên liệu là nhựa tổng hợp kết hợp với sợi thủy tinh. Lõi lọc ở bên trong được làm bằng công nghệ tiên tiến giúp cho giàn lọc có khả năng lọc công suất lớn và độ tinh khiết cao. Sợi thủy tinh quấn xung quanh tạo độ chịu nén với áp suất cao đồng thời có khả năng chống sự ăn mòn từ hóa chất. Dưới đây là báo giá bình lọc cát bể bơi Minder chính hãng.

  1. Thông tin về bình lọc bể bơi Minder

 binh-loc--be-boi-UF-MS-series

Bình lọc Minder Series UF-MS

Bình lọc cát bể bơi Minder là loại bình lọc cát được chế tạo từ  nhựa tổng hợp kết hợp với sợi thủy tinh. Bình lọc được thiết kế từ lõi lọc bằng công nghệ tiên tiến nhất để giúp giàn lọc có khả năng lọc với công suất lớn và tinh khiết rất cao. Sợi thủy tinh quấn quanh tạo nên độ chịu nén với áp suất cao, đồng thời có khả năng chống sự ăn mòn của hóa chất. Đây là thiết bị được thiết kế dành cho lọc cho các bể bơi, bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà,..

– Công suất từ: 10 – 100m3/giờ.

– Đường kính của bình lọc : 450 – 2000mm

– Vật liệu lọc rất phù hợp: Cát thạch anh

– Bề mặt kháng các tia UV và hóa chất

– Tuổi thọ của sản phẩm  từ 7 – 10 năm.

– Có cả Van đa chức năng đi kèm với bình lọc.

– Sản phầm được làm bằng vật liệu đảm bảo an toàn, sử dụng cho mọi loại thời tiết khác nhau ở trên thế giới.

– Với tay van đa năng xoay 6 chiều và 6 chức năng rất thuận tiện ở trong việc vận hành, thao tác rất đơn giản dựa trên nguyên lý đòn bẩy.

-Tốc độ lọc: 8-32 m3/h.

– Bề mặt của bình lọc cát bể bơi Mider được chế tạo chống lại các tia tử ngoại UV, cho phép bình lọc có thể sử dụng trực tiếp ở dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

– Kích thước tiêu chuẩn của các hạt cát lọc: từ 0.8 – 1.0 mm

– Độ bền của bình lọc cát ở trong khoảng 5 – 10 năm.

– Bình lọc phù hợp cho các bể bơi bê tông, bể bơi di động, bể bơi lắp ghép và bể bơi bạt….

  1. Báo giá bình lọc cát bể bơi Minder chính hãng.

 

Binh-loc-minder-phien-ban-2018-2

Bình lọc Minder Series M

Bình lọc cát bể bơi thương hiệu Minder sản xuất ngay tại Trung Quốc; được chế tạo từ các nguyên liệu nhựa tổng hợp kết hợp với sợi thủy tinh; các lõi lọc ở bên trong được làm bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp đem lại nguồn nước trong sạch, an toàn và giữ lại toàn bộ cặn bẩn vi khuẩn sau quá trình lọc cho nên các chủ đầu tư cũng luôn an tâm khi sử dụng sản phẩm này.

>>>>>>>> Xem thêm : Báo giá bình lọc bể bơi

Bình lọc cát bể bơi thương hiệu Minder vô cùng đa dạng về cả công suất hoạt động, do đó thích hợp với mọi bể bơi lớn nhỏ. Bên cạnh đó, giá cả cũng luôn là một ưu thế cạnh tranh của hãng Minder, tùy thuộc vào từng dòng công suất nên bình lọc có báo giá khác nhau. Từ công suất nhỏ cho đến công suất lớn cũng chỉ giao động ở trong khoảng 4,8 triệu – hơn 17 triệu đồng.

Do đó đối với những chủ đầu tư nếu muốn tối ưu về giá xây dựng bể thì đây chính là một sự lựa chọn chiếm ưu thế. Hãy liên hệ với Hoabico để được báo giá bình lọc cát bể bơi Minder chi tiết nhất.

2
Loading Facebook Comments ...