Phong cách Casio G-Shock & Baby-G

Justin Bieber được biết đến với chiếc Casio Baby G

Nếu như nói đến đồng hồ Casio G-Shock thì có thể nói đến việc số lượng sản phẩm của loại này rất nhiều. Về mặt giá, G-Shocks sẽ giao động từ  55 đến 850 bảng Anh. Nếu như bạn đang lo lắng về tiền của mình, thì ở đây bạn sẽ tìm thấy được một sản phẩm mà bạn cảm thấy ưng ý với mức giá nhất.

G-Shock được thiết kế để trở thành một trong những sản phẩm bền bỉ nhất. Những người đã đeo chiếc đồng hồ này luôn dành những đáng giá cao về những tác động mà G-Shocks có thể chịu được. Và Baby-G cũng là một dòng thuộc dòng G-Shock, đó là một cô gái nhỏ nhắn, cá tính, thể thao nhưng cũng đầy nữ tính, nếu như bạn là người yêu màu sắc rực rỡ, màn hình hấp dẫn…thì Baby-G chính là cái tên mà bạn nên đưa vào bộ sưu tập của mình.

Đối với những người yêu thích đồng hồ đeo tay với chất lượng cao thì G-Shock chính là dòng sản phẩm dành cho bạn. Đồng hồ Casio Premium RAF Hybrid GPS được tích hợp GPS là một ví dụ tuyệt vời về dòng G-Shocks, và nó cũng là một ví dụ về độ bền cựu đại của dòng G. Đồng hồ này có tính năng Hybrid GPS / Radio Wave Ceptor mới, nó lấy tín hiệu thời gian từ các máy phát nguyên tử hoặc vệ tinh GPS để cung cấp thời gian chính xác nhất có thể. Là chiếc đồng hồ được tạo ra do sự đặt hàng của  Không quân Hoàng gia, nó có chứa công nghệ tiên tiến cần thiết cho người quân nhân.

Dòng sản phẩm đồng hồ Casio G-Shock & Baby-G luôn là niềm tự hào của Casio  và cũng là ví dụ hoàn hảo cho sự đa dạng của Casio. Cung cấp ra thị trường các sản phẩm với màu sắc, tính năng và giá cả đa dạng cho người dùng lựa chọn. Và bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ bền bỉ và chất lượng, đây chính là lựa chọn cho bạn.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550d-2avudf-day-kim-loai-mat-mau-xanh/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550d-1avdf-day-kim-loai-mat-den-ca-tinh/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-casio-b650wb-1bdf-dien-tu-day-kim-loai-ma-ion-den/

2
Loading Facebook Comments ...