4 cách để bạn tìm nguồn sỉ quần áo quảng châu tại hà nội

Kinh doanh thời trang là một trong những ngành nghề được giới trẻ ưa thích để lựa chọn và vấn đề tìm nguồn sỉ quần áo quảng châu tại hà nội vì vậy mà ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 4 phương thức phổ biến nhất mà bạn có thể tiếp cận được nguồn hàng này.

Có rất nhiều cách để tiếp cận nguồn hàng từ Quảng Châu tại Hà Nội

Tìm nguồn sỉ quần áo quảng châu tại hà nội ở chợ đầu mối

Đây là cách được số đông lựa chọn bởi rất nhiều ưu điểm của nó. Người mua vừa có thể tiếp cận nguồn hàng cực kỳ đa dạng vừa có thể trực tiếp lựa chọn, kiểm tra hàng hóa. Vì thương buôn ở đây kinh doanh với số lượng cực lớn nên giá cả đương nhiên cũng rẻ hơn nhiều so với khi bạn mua sỉ tại các địa điểm khác. Tuy nhiên, nó cũng đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng và kinh nghiệm nhất định mới mua được hàng với giá tốt.

Tìm nguồn sỉ quần áo quảng châu tại hà nội qua các shop bỏ sỉ

Nguồn hàng này dành cho những bạn có vốn ít, có thể nhập hàng với số lượng nhỏ hoặc theo dạng order, nghĩa là bạn chỉ nhập hàng khi có khách hàng đặt trước, tránh được tình trạng hàng tồn kho. Tuy nhiên, giá đầu vào của nguồn này thường khá cao nên bạn phải chấp nhận lợi nhuận sẽ giảm xuống.

Trực tiếp tìm nguồn hàng tại Quảng Châu

Tìm đến tận gốc của nguồn hàng tất nhiên sẽ đem về cho bạn lợi nhuận tối đa, bên cạnh đó bạn còn có thể tìm được những mặt hàng độc, lạ theo gu riêng của cửa hàng mình.

Mua hàng trực tiếp hay qua website trực tuyến đều có những ưu điểm riêng

Mặc dù vậy, phương thức này đòi hỏi bạn phải có vốn mạnh, có thể gom hàng nhiều, đồng thời chịu các chi phí khá cao của việc đi lại, ngủ nghỉ giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Tìm nguồn sỉ quần áo quảng châu tại hà nội qua mua hàng trực tuyến

Nguồn hàng sỉ từ các website trực tuyến cũng vô cùng đa dạng và dễ tiếp cận. Không cần tốn chi phí, thời gian đi lại, chỉ cần ngồi tại nhà bạn vẫn có thể chọn được hàng.

Mặc dù vậy, cách nhập hàng này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro vì bạn không thể trực tiếp kiểm tra hàng, có thể mua phải hàng chất lượng kém với giá cao hoặc hàng mua về không giống hình ảnh quảng cáo. Do đó, bạn nên cẩn trọng trong việc tham khảo những xưởng lớn từ những người có kinh nghiệm để giảm thiểu rủi ro.

Qua bài viết này, mong là sẽ giúp bạn thành công trong việc tìm nguồn sỉ quần áo quảng châu tại hà nội!

 

1
Loading Facebook Comments ...