Dạy tiếng Anh cho trẻ em 2-3 tuổi tại nhà

Trẻ em có nhiều cơ hội thành công hơn với việc học tập của mình khi giáo viên và phụ huynh phối hợp cùng nhau. Tất cả mọi thứ bạn làm với con bạn trong ngày có thể được sử dụng như một cơ hội để cải thiện việc học tiếng Anh của trẻ em. Dưới đây là các mẹo giúp phụ huynh áp dụng trong quá trình dạy tiếng Anh cho con em mình.

Sử dụng sách ảnh minh họa sống động cho ngoại ngữ

Phương pháp này có thể mở ra một thế giới hoàn toàn mới cho việc dạy tiếng Anh cho trẻ 2-3 tuổi. Chọn đúng cuốn sách có thể phức tạp, nhưng điều quan trọng là phải hiểu lợi ích của việc có sự tương tác một-một với con của bạn. Sách ảnh cung cấp cho phụ huynh và trẻ em một lý do rõ ràng để chuyển từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang nói tiếng Anh. Các bậc cha mẹ thiếu tự tin bằng tiếng Anh thấy rằng văn bản cố định của một cuốn sách ảnh là một biện pháp hữu ích.

dạy tiếng anh cho trẻ em

Sử dụng nhiều BÀI HÁT VÀ VẦN cho quá trình dạy tiếng Anh

Một cách thú vị để nhận các từ bằng tiếng Anh là thông qua sự lặp lại các vần điệu và các bài hát. Bạn có thể đặt cùng một danh sách phát với các bài hát có thể được phát lặp đi lặp lại để con bạn làm quen với một số từ nhất định.

ĐỌC LỚN LÊN mỗi khi dạy trẻ học tiếng Anh

Thực hành đọc to cuốn sách ảnh và quyết định cách bạn sẽ đưa câu chuyện vào cuộc sống. Giới thiệu một số từ mới trước khi đọc sách và chuẩn bị để thì thầm bản dịch cho những từ khó cho đến khi con bạn quen với chúng!

Phần mềm TIẾNG ANH HOẶC BẢNG TIẾNG ANH

Bạn có thể thiết lập khu vực cung cấp tiêu điểm cho bất kỳ thứ gì liên quan đến phiên tiếng Anh: trò chơi, thư viện sách ảnh nhỏ, hiển thị văn hóa tiếng Anh như hình ảnh và cờ, hiển thị bản vẽ, sách tự chế hoặc thủ công công việc.
tiếng anh cho trẻ 2-3 tuổi

Làm những món quà đơn giản hoặc thiệp sinh nhật để kết hợp học tiếng Anh

Làm thiệp sinh nhật là một hoạt động vui nhộn. Sinh nhật và lễ hội gia đình là những dịp tốt để tổ chức các buổi biểu diễn nhỏ và chơi trò chơi với gia đình và bạn bè cũng nói tiếng Anh.

Hãy tạo ra không gian vừa chơi vừa học, giúp trẻ tự tìm tòi và tiếp nhận những kiến thức mới. Từ đó, trẻ sẽ dần chủ động hơn trong việc học và não bộ tiếp nhận các kiến thức này một cách hiệu quả hơn. Trẻ cần được học hỏi ở môi trường thân thiện với phụ huynh, tránh những áp lực căng thẳng từ cha mẹ có thể khiến trẻ sợ học ngoại ngữ.

2
Loading Facebook Comments ...