Đồng hồ Bulova 97N101 – Chuyến Xe Tình Yêu

Yêu Thương có thể đọng lại cho bạn một vài khoảnh khắc, những kỷ niệm khó quên mỗi khi tìm về nhưng đằng sau đó là cả một hành trình. Một hành trình dài và rộng được viết nên bởi những chủ thể không ai giống ai. Và bạn đã sẵn sàng viết nên những chặng mới, những bước đi trong muôn sắc vạn màu của những cung bậc mà do chính chúng ta tạo ra trong cuộc sống. Cùng nếm trải một cách đủ đầy nhất trong chuyến hành trình tìm đến quả ngọt của vườn yêu…

 Cùng dắt tay nhau trong một hành trình mới, bước lên chuyến xe tình yêu Bulova 97N101. Với những chuyển động tinh tế cuốn hút từ những vòng tròn tâm điểm như những bánh xe đang chuyển động, đưa bạn chu du đến những chân trời mới cuốn hút.

Đồng hồ Bulova 97N101 mang vẻ đẹp sang trọng

 Bulova 97N101 với nghệ thuật đính kết tinh tế ngay từ niềng kim loại được xếp đặt một cách cuốn hút. Duyên dáng, sang trọng đến từ vẻ đẹp phong cách là một dấu ấn đáng trải nghiệm trên chuyến xe tình yêu này.

 Những ô mặt số phụ với những chuyển động của các chức năng như lịch ngày, lịch thứ, đồng hồ 24h như đang vận hành cùng thời gian những yêu thương đang đi tới. Niềm tin cùng dắt tay nhau trong chuyến hành trình ấy trở thành nét đẹp cuốn hút.

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/09/24/tim-ra-dong-dong-ho-deo-tay-phu-hop-cho-dan-phuot/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/09/24/dong-ho-cover-co190-03-mat-den-day-kim-loai-diem-vang-tao-diem-nhan-danh-cho-phai-dep/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/09/24/6-buoc-de-phan-biet-dong-ho-chinh-hang-va-dong-ho-fake/

2
Loading Facebook Comments ...