BÍ QUYẾT CHỌN QUẦN ÁO CHO CÁC CÔ NÀNG

BÍ QUYẾT CHỌN QUẦN ÁO CHO CÁC CÔ NÀNG

Thời trang là một lĩnh vực yêu thích của phụ nữ. Mỗi người có một gu hay style khác nhau nhưng có một điểm chung là điều đẹp hơn trong mắt người khác khi dạo phố, tụ tập bạn bè hay là tham dự các party cùng với công ty hay các sự kiện….. Hôm nay mình sẽ chia sẽ với các bạn một số bí quyết chọn quần áo phù hợp để đi dạo phố,đi chơi hay đi sự kiện của các cô nàng nhé.

Điểm quan trọng nhất mà các bạn cần chú ý đó chính là quần áo, váy phải thích hợp và phù hợp với bạn. Thích hợp ở đây đó chính là kích thước, số đo. Các bạn phải chọn cho mình một bộ trang phục vừa với cơ thể. Bạn không thể nào thấy tự tin khi mặc một chiếc áo quá rộng, một chiếc quần quá chật và không vừa vặn. Phù hợp ở đây là phải đúng sở thích cũng như tính cách của bạn. Bạn sẽ không thấy thoải mái khi mà mặc một chiếc váy quá ngắn hoặc một trang phục quá cầu kỳ không phù hợp với hoàn cảnh và mục đích của sự kiện.

Kết quả hình ảnh cho bi quyet chon quan ao

Tiếp theo đó chính là chất liệu trang phục: Một trang phục sẽ đẹp và thoải mái khi mà chất liệu thực sự tốt. Vải quá khô cứng sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu cũng như gây ra các hậu quả ảnh hưởng đến làn da của bạn. Chính vì vậy bạn phải chọn những chất liệu mềm, co giãn vừa phải, thấm hút mồ hôi và đặc biệt là phù hợp với hoạt động của bạn. Ví dụ như tham gia thể thao phải chọn các sản phẩm có độ co giản cao, thấm hút mồ hôi. Còn nếu đi chơi cùng bạn bè, …thì chất liệu phải nhẹ, mền mại.

Thời tiết cũng ảnh hưởng không nhỏ đến bí quyết chọn quần áo của các nàng. Nếu thời tiết vào đông thì các bạn nên chọn các sản phẩm làm từ chất liệu len, sẽ đem lại cảm giác ấm áp và bảo vệ sự khỏe nữa đấy. Nhưng nếu là trời mùa hè thì cotton, sơ mi mỏng là sự lựa chọn hàng đầu. Chất liệu này sẽ thấm hút mồ hôi khi bạn vận động cũng như là đem lại cảm giác thoải mái nhất.

Kết quả hình ảnh cho bi quyet chon quan ao

Xu hướng thời trang: Xu hướng thời trang cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định lựa chọn trang phục của các cô nàng đó nhé. Các bạn dựa vào xu hướng cũng như sở thích riêng để lựa chọn biến tấu các trang phục mang phong cách riêng của mình.

Mõi người có những kinh nghiệm và những phong cách thời trang riêng. Chính vì vậy ngoài bí quyết chọn quần áo các bạn nên mix những sản phẩm khác sao cho phù hợp. Đẹp không chỉ là để người khác thấy mà nó còn là sự tự tin của bạn. Một trang phục mang lại cho bạn sự thoải mái, tự tin là trang phục đẹp nhất rồi đó. Chúc các bạn thành công.

20
Loading Facebook Comments ...