4 loại giày dép tuyệt đối không được đi vào trời mưa

 Nếu đi 4 loại giày dép này trong những ngày mưa bạn chỉ khiến nó nhanh hỏng và thậm chí, còn có thể gây mùi cho đôi chân của mình.

1. Sandals cao gót

Sandals từ lâu đã là một đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Loài giày tuyệt đẹp với đa dạng kiểu cách này se giúp những cô nàng theo chủ nghĩa mềm mại, uyển chuyển thật hoàn hảo khi phối cho mình một set đồ.

giày dép tuyệt đối không được đi vào trời mưa

Thế nhưng, chính sự thanh mảnh của đôi giày lại vô tình trở thành kẻ thù số 1 của bạn bởi sự trơn trượt và không hề “chắc chân” khi dính nước. Hơn nữa, một số đôi sandals sở hữu chiếc đế nhọn mới chính là cơn “ác mộng” ngày mưa.

2. Sandals bệt

Không chỉ sandals cao gót mới là kẻ thù của trời mưa mà ngay cả những đôi sandals bệt cũng không phải là ngoại lệ đâu nhé. Đừng bao giờ nghĩ tới việc đi một đôi sandals bệt dưới trời mưa thế này nếu như bạn không muốn làm hỏng set đồ bạn cất công phối hợp. Những đôi sandals kiểu này chính là kẻ thù số một khiến quần áo bạn bị lấm bẩn vì mưa ướt đấy nhé.

giày dép tuyệt đối không được đi vào trời mưa 1

3. Giày thể thao

Nhiều người lầm tưởng, giày thể thao là loại giày hoàn hảo để đi trong những ngày trời mưa. Thế nhưng, thực tế lại hoàn toàn không phải vậy. Chất liệu làm nên những đôi giày thể thao thường là vải hoặc cách điệu bằng da mềm.

giày dép tuyệt đối không được đi vào trời mưa 3

Vì thế,  nếu  diện đôi giày thể thao trong những ngày trời mưa sẽ là cách nhanh nhất giúp bạn… phá hoại đôi giày của mình. Không chỉ thế, một đôi giày sũng nước không những nhanh bị hỏng mà còn có thể khiến bạn bị cảm lạnh, hôi chân và cảm giác rất khó chịu.

Thậm chí, giày thể thao còn khiến cho bạn có thể bị lấm bẩn quần áo khi đ dưới trời mưa đấy.

4. Giày da mềm hoặc da lộn

Một đôi giày da mềm hoặc da lộn khi đi dưới những cơn mưa cũng không hề lãng mạn như trong các bộ phim hay bộ ảnh thời trang đây nhé! Chắc hẳn ai cũng biết, nước và hơi ẩm vốn là kẻ thù của đồ da, chúng khiến các chất liệu da nhanh bị mốc hoặc khô cứng, thế nên trong những ngày thời tiết ướt át như thế này, bạn nên tránh để đồ da dưới đất để bảo quản và giữ gìn chúng được tốt nhất.

giày dép tuyệt đối không được đi vào trời mưa 4

Cùng với đó, có thể những đôi boots dáng cao cổ, mặc dù có thể giúp bạn giữ ấm tuyệt vời, nhưng việc bị hỏng lớp da bên ngoài do thời tiếtmưa rào thì đúng là cái giá không hề cân xứng chút nào.

Loading Facebook Comments ...