4 kiểu mặc suit nên thử một lần trong đời

Suit vốn khuôn mẫu và cổ điển nhưng vẫn có cách hô biến để trở nên mới mẻ và gợi cảm.

4 kiểu mặc suit nên thử một lần trong đời - 1

Suit vốn mang tính khuôn mẫu nhưng vẫn có rất nhiều cách mặc mới mẻ nếu muốn

Những bộ suit vẫn luôn được mặc định là trang phục mang đầy tính khuôn mẫu và chỉ hợp với các quý cô công sở hay các nữ doanh nhân chuộng style sang trọng, trưởng thành. Song cũng như nhiều trang phục khác, chỉ cần biến tấu một chút, trang phục cổ điển này hoàn toàn có thể biến bạn thành một cô nàng hiện đại, thời thượng, thậm chí là vô cùng gợi cảm.

Dưới đây là 4 cách mặc suit mà quý cô nào cũng nên thử ít nhất một lần trong đời để khám phá tính ứng dụng vô biên của suit cũng như tự cho mình thêm những cơ hội mặc đẹp mới mẻ:

1. Thay giày cao gót bằng sneaker

4 kiểu mặc suit nên thử một lần trong đời - 2

Vì mang tính khuôn mẫu và toát lên vẻ trang trọng nên suit thường được khuyên là nên mang cùng giày cao gót kiểu basic. Tuy nhiên, nếu thay những đôi giày mà ai cũng có sang một đôi giày khỏe khoắn, năng động kiểu sneaker, bạn sẽ mang đến cho những bộ suit quen thuộc một diện mạo hoàn toàn mới mẻ. Đây cũng là cách mix được nhiều fashionista trên thế giới ứng dụng khi muốn mặc suit xuống phố nhưng lại không muốn bị bao quanh bởi sự già nua, cũ kỹ.

2. Mặc với áo hở eo

4 kiểu mặc suit nên thử một lần trong đời - 3

Ai nói rằng mặc suit nhất thiết phải phối cùng một chiếc sơ mi kín đáo? Quên item nhàm chán ấy đi và thử tiếp cận bộ suit truyền thống với một chiếc áo hở eo xem sao! Bạn sẽ thấy mình hóa thành quý cô vừa kín đáo vừa gợi cảm, truyền thống nhưng vẫn rất bắt kịp thời đại. Cũng với cách mix này, bạn có thể mặc đẹp xuyên suốt từ đông sang hè, khi mà hè chỉ cần chọn áo ngắn hơn một chút còn đông chỉ cần thêm một lớp áo khoác là đủ ấm và đủ đẹp.

3. Chọn kiểu suit phá cách

4 kiểu mặc suit nên thử một lần trong đời - 4

Suit là trang phục đã có từ hàng trăm năm nhưng thời nay, phái đẹp không nhất thiết phải gắn với những thiết kế ai ai cũng có. Hãy tìm một tiệm may “ruột”, trình bày với họ ý tưởng của mình rồi đặt một bộ suit theo kiểu phá cách, thật mới mẻ theo đúng số đo, tôn vinh đúng ưu điểm của bạn và chờ đợi điều bất ngờ! Một chút thay đổi ở cầu vai, ở vạt áo, thậm chí chỉ là những chiếc cúc áo được đơm khác đi một chút cũng có thể khiến bạn trở nên nổi bật giữa phố đông.

4. Quên áo mặc trong đi

4 kiểu mặc suit nên thử một lần trong đời - 5

Tại sao khi nhắc tới suit, người ta phải cuống cuồng tìm một chiếc áo mặc trong cho phù hợp, trong khi thực tế là những bộ suit đã đủ dày dặn để che chắn, đủ kín đáo để bạn không mặc thêm bất cứ thứ gì bên trong cũng được? Dù là sơ mi hay áo thun, thậm chí cả bra, hãy một lần cởi bỏ tất cả khi mặc suit, chỉ suit thôi, để tôn lên sự uyển chuyển nguyên bản của thiết kế cổ điển cũng như sự mềm mại của chính cơ thể bạn. Đó mới chính là cách mặc đẹp nhất và đơn giản nhất với suit mà bạn không bao giờ nên bỏ qua!

2
Loading Facebook Comments ...