Đồng hồ Elixa E076-L277 – trang sức thời thượng của quý cô sành điệu

Hầu như quý cô, nữ doanh nhân thành đạt nào cũng chọn chiếc đồng hồ thời trang hàng hiệu để đồng hành cùng mình trong những buổi họp hay gặp mặt đối tác quan trọng. Bởi trong những trường hợp đó, diện mạo của quý cô không thể sơ suất, và mẫu đồng hồ vừa lịch sự, vừa sang trọng, vừa thể hiện được đẳng cấp chính là Elixa E076-L277 được thiết kế đặc biệt để đồng hành và giúp phái đẹp luôn cuốn hút.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/12/01/xu-huong-thay-day-da-dong-ho-tphcm/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/12/01/tim-hieu-tinh-nang-nghe-goi-va-nhan-tin-thoai-2-chieu-kiddy-viettel-danh-cho-tre-em/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/12/01/she-3034spg-7a-mon-qua-hoan-hao-cho-cac-ba-me-tre-hien-dai/

 

Đồng hồ Elixa E076-L277

Đồng hồ Elixa E076-L277 gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế thanh lịch, tinh tế. Sở hữu thiết kế mặt tròn mảnh mai, đậm hơi thở cổ điển khi mặt đồng hồ được phủ màu đen tuyền để làm nổi bật các vạch chỉ giờ màu trắng. Tính sáng tạo vượt bậc khó hãng nào theo kịp được nhà Elixa đâu chỉ dừng lại ở đây, điểm nhấn của “mặt tiền” còn thể hiện ở vị trí 5h, 6h, 7h gắn đá lấp lánh được mài rũa tỉ mẫn để trở thành hình bông hoa nhiều cánh, khiến tín đồ mô tả mặt đồng hồ giống như một công viên hiện đại, rực rỡ sắc màu.

Đồng hồ Elixa E076-L277

Size mặt có kích thước chỉ 28mm, cảm tưởng như khá nhỏ thế nhưng thực chất đây là kích thước mà nhiều người dùng đã ước, hoàn hảo cho mọi cổ tay phụ nữ Việt Nam, nhất là các chị em có chu vi cổ tay hơi nhỏ.

Đồng hồ Elixa E076-L277

Phần dây đeo, vỏ và núm vặn, khóa chốt của Elixa E076-L277 đều chế tác từ thép không gỉ cao cấp đánh bóng mang đến độ bền bỉ, sáng bóng theo tháng năm. Nếu để ý kỹ một chút, bạn có thể nhận ra phần dây đeo khá là độc đáo khi được khéo léo chế dưới dạng mắt lưới đan vào nhau uyển chuyển và nhẹ nhàng. Và không phải ngẫu nhiên mà các nghệ nhân thiết kế như vậy, dụng ý là để  dây đeo ôm trọn lấy cổ tay của các chị em. Đặc biệt là mang đến vẻ đẹp của sự sang trọng hơn các loại dây khác. Điều này cho phép Elixa E076-L277 luôn nổi bật trong mọi không gian.

Đồng hồ Elixa E076-L277

Đồng hồ Elixa E076-L277 được chế tác từ nguồn nguyên liệu cao cấp vì thế mà đồng hồ có tính hữu dụng cao. Cụ thể, mặt kính là kính Mineral mang đến khả năng chống trầy xước, va đập khá ổn, bộ máy Quartz độ sai số thấp và khả năng chống nước ở độ sâu 30m, theo đó quý cô hoàn toàn yên tâm khi đeo đồng hồ đi dưới mưa hoặc rửa tay.

Loading Facebook Comments ...