Những mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp nhìn là mê ngay

Với sự hạn chế về diện tích, những mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp được chia sẻ trong bài viết sau vẫn sở hữu sức hút đặc biệt bởi cách bố trí đầy khéo léo. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà bất cứ ai ngắm nhìn cũng bị mê hoặc mà những ngôi nhà này vẫn đáp ứng đầy đủ các công năng cơ bản và sự tiện nghi.

Mẫu nhà nhỏ phong cách funky

Funky là phong cách mới du nhập vào Việt Nam, rất thích hợp với giới trẻ hoặc những người yêu thích sự vui nhộn và đa dạng trong sắc màu. Thiết kế mái nhà độc lạ được chia thành 2 tầng khác nhau. Mẫu nhà này rất hút mắt nhờ màu gỗ tự nhiên tuyệt đẹp và khung cửa màu xám đối nhau.

Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Dù chỉ khoảng 50m2 nhưng thiết kế nội thất rất thông minh, gồm có một tầng lửng và sofa kết hợp giường. Mọi giải pháp lưu trữ được giải quyết một cách dễ dàng, đơn giản và hợp lý, tối ưu nhất.

Mẫu nhà thiết kế theo phong cách Funky cực mới lạ

Mẫu nhà thiết kế theo phong cách Funky cực mới lạ

 

Mẫu nhà nhỏ đẹp – kiệt tác đơn sắc

Đây là một sự kết hợp màu sắc theo lối cổ điển nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, thanh lịch. Phối hợp hai màu đen – trắng khiến người nhìn cảm thấy ngôi nhà trông rộng hơn rất nhiều so với thực tế. Mặt tiền đơn giản làm nâng cao hơn tạo sự thanh lịch của ngôi nhà và về tổng thể, đây là một ngôi nhà tuyệt vời!

Mẫu nhà với tông màu chủ đạo đen - trắng

Mẫu nhà với tông màu chủ đạo đen – trắng

 

Mẫu nhà 100m2 phong cách Châu Á

Đây là một ngôi nhà nhỏ, nhưng được sử dụng màu sắc một cách thông minh, linh hoạt và tập trung tối đa vào việc thu hút ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Với thiết kế phòng tắm cực kỳ tối giản, mang phong cách đương đại. Nhưng nhờ một khu vườn đá nhỏ ngay bên cạnh, đột nhiên, không gian này trở nên cực kỳ hoàn hảo cho gia chủ.

Mẫu nhà theo phong cách châu Á hiện đại, tiện nghi

Mẫu nhà theo phong cách châu Á hiện đại, tiện nghi

 

những mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp mang phong cách hiện đại

Ngôi nhà này có ngoại hình thực sự khác biệt, mới lạ và độc đáo. Chiều cao của nó giảm dần về sau và chiều ngang tương đối hẹp, xét về mặt quy mô xây dựng thực tế. Tuy nhiên, những gì bên trong ngôi nhà thì tuyệt vời hơn rất nhiều.

Tầng lửng là giải pháp hoàn hảo dành cho 1 ngôi nhà nhỏ mở rộng không gian sống. Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà này rất hiện đại nhưng vẫn giữ được nét mềm mại và lãng mạn.

Nội thất sang trọng bên trong ngôi nhà nhỏ hẹp

Nội thất sang trọng bên trong ngôi nhà nhỏ hẹp

 

Hy vọng với những mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có được ý tưởng xây dựng phù hợp nhất cho tổ ấm của mình. Đồng thời, trước khi thi công nên tính toán kỹ lưỡng, chi tiết để chuẩn bị kinh phí đầy đủ giúp ngôi nhà được hoàn thiện như ý muốn nhé!

Loading Facebook Comments ...