Top 5 áo thun trơn đắt nhất cho nam giới

 

5. Áo thun cotton trơn Maison Margiela (£ 115)

‘Áo phông cotton trắng được gia cố sau gáy để kéo dài tuổi thọ. Kết hợp với denim của bạn hoặc chọn cho mình một diện mạo cuối tuần thông minh với áo blazer và quần chinos. ‘

Maison nhắm vào đám đông sang trọng, những người đang muốn chi tiêu một vài xu hơn so với người tiêu dùng trung bình của bạn. Thực tế của vấn đề là họ sử dụng bông tiêu chuẩn để xây dựng tees của họ và tees đường phố cao của bạn sẽ không khác nhau.

4. Áo thun cotton trơn Valentino (£ 185)

Được sản xuất tại Ý, tee Valentino đứng ở vị trí thứ 4, điều này cực kỳ đáng sợ khi nhìn vào mức giá khổng lồ £ 185. Valentino có thể được xem xét khi cung cấp nhiều hơn 30 lần so với tee đơn giản trung bình khi chúng đi kèm với một ‘logo stud’ ở mặt sau trên áo.

 

Chất liệu cotton rõ ràng có chất lượng từ tiêu chuẩn đến kém, mặc dù nó được sản xuất tại Ý như bạn có thể thấy các mẫu quần jean thông qua tee. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc áo thun cotton nhẹ có đầu, bạn có thế xem xét sản phẩm này

 

3. Alexander Wang bị kiện bông ‘T’ (£ 380,89)

Chúng tôi sẽ giơ tay và thừa nhận rằng Alexander Wang có một chiếc áo phông về cơ bản giống như của những chiếc áo khác. Cả hai chúng tôi đều làm cho Tee của chúng tôi sử dụng bông bị kiện và cả hai chúng tôi đều thích sự phù hợp. ‘T’ của Alexander Wang có một tính năng ‘túi ngực hàn’ đặc biệt và tùy thuộc vào bạn nếu bạn muốn trả thêm £ 264 cho nó.

 

‘Alexander Wang là vị vua không chính thức của trang phục giản dị và áo phông này, bởi dòng khuếch tán T của Alexander Wang, đánh dấu vào tất cả các hộp cho phong cách làm nhiệm vụ dễ dàng.’ Nó chắc chắn là vua của một cái gì đó nhưng tôi không nghĩ sẽ đúng khi nói những gì trên một blog công khai.

 

2. Dior Homme Sueded Cotton Blend ‘Tay áo ngắn’ (£ 380,89)

Có thể nói gì khi có một thương hiệu quần áo tính cùng số tiền cho một chiếc áo phông trơn hơn bạn sẽ phải trả cho một thương hiệu Playstation 4 mới với 2 trò chơi và bộ điều khiển. Chúng ta hãy hoàn toàn trung thực, không có gì đặc biệt về chiếc áo phông này và vì nó được làm từ hỗn hợp cotton và không phải 100% cotton, chúng ta bị lưỡng lự bởi giá cả.

1. Nhãn áo phông xây dựng trơn (£ 586,78)

Bây giờ bạn đang nhìn vào chiếc áo phông trơn đắt tiền nhất, hãy xem ‘Áo phông cashmere pha trộn lụa và lụa đen.

 

Với mức giá đó, bạn sẽ giả sử một thợ may người Ý 80 tuổi thủ công những thứ này bằng tay trong biệt thự Venetian của anh ta và đưa chúng đến cửa của bạn. (Đáng buồn thay, không có bằng chứng để hỗ trợ điều này.) Trong khi lụa là một trong những loại vải xa xỉ nhất, chúng tôi đã có một thời gian khó khăn để chấp nhận mức giá đắt đỏ.

9
Loading Facebook Comments ...