Thời trang xuất khẩu tại Việt Nam

Hơn 90% hàng thời trang xuất khẩu là hàng giả. Đây là một sự khẳng định về doanh số xuất khẩu dài hạn của thị trường Tân Bình (quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh).
Xuất khẩu hàng thời trang: Tôi có thể mua ở đâu?

Hàng thời trang xuất khẩu: Lấy đâu ra? 2
Nếu bạn ghé thăm một cửa hàng xuất khẩu biển thời trang hoặc chợ bán buôn, bạn chắc chắn sẽ nhận được một câu: 100% chính hãng. Từ Taka Plaza, Saigon Plaza 1, 2 đến chợ Tân Bình, người bán đã xác nhận một bản án cứng đầu như vậy.
Trung tâm Taka Plaza và chợ Tân Bình được coi là những mặt hàng thời trang được xuất khẩu nhiều nhất. Biển xuất khẩu treo ở đầu cửa hàng, hoặc ở cửa của gian hàng, người mua không cần phải tìm kiếm. Nhiều khách du lịch nước ngoài ngạc nhiên khi đứng giữa rừng xoài, Esprit, Gap, Zara … Chủ sở hữu chỉ quan tâm đến việc là một người mua bán buôn. Cầm quần xoài kaki, tôi hỏi giá, chủ quán nói: “Chỉ lần đầu tiên mua hàng xuất khẩu, tất cả quần xoài, mỗi màu khoảng 220.000 – 250.000 đồng / cái, nếu bạn chọn 10 đơn màu khác nhau Giá thấp hơn yêu cầu một, sau đó giá của quần jean trên .Gap là 125.000 đồng / chiếc, và áo xoài là khoảng 120.000 đồng / chiếc. “Vậy đó không phải là hàng xuất khẩu thực sự, phải không? Tôi nghe nói rằng kích thước của những hàng hóa đó không đủ lớn? “Tôi hỏi lại.” Điều này đúng 100%. Bạn không thấy mô hình giống như cửa hàng thương hiệu à? “Anh giải thích với thái độ khó chịu.

Khi chúng tôi đến một cửa hàng khác ở Saigon Plaza, tình nhân đã xác nhận rằng hàng hóa của cô là cửa hàng chính xác nhất so với các cửa hàng khác. Đắt hơn, chẳng hạn như váy và váy xoài, Zara được bán với giá khoảng 350.000 – 380.000 đồng / cái; Các loại váy, quần, áo, áo, váy … có giá khoảng 350.000 – 400.000 đồng / cái. Nhìn kỹ vào hàng hóa, tôi thấy rằng chất liệu vải mềm và mịn hơn so với các cửa hàng ở Quảng trường Taka, và các mô hình rất giống nhau, tương tự như thương hiệu thực sự. Tuy nhiên, nếu bạn mặc áo sơ mi hoặc quần xuất khẩu này so với thương hiệu chính trong cửa hàng, thì có một loại vải chất lượng tốt, đường may và sắc nét. Theo chị gái, áo khoác len của Zara hiện đang bán chạy nhất vì trời bắt đầu hơi lạnh.

Hàng thời trang xuất khẩu: Lấy đâu ra?

Sau đó, chúng tôi tiếp tục điều tra thị trường và tìm cách cung cấp cho những người thực sự xuất khẩu hàng thời trang từ các công ty nước ngoài sang các công ty nước ngoài tại Việt Nam, họ nói với họ là rất rất. Trọng tâm của việc xuất khẩu hàng thời trang tại chợ Tân Bình (quận Tân Bình) cho biết: “Hơn 90% hàng thời trang xuất khẩu trên thị trường là hàng giả. Số lượng thật rất nhỏ, chỉ bán cho người quen, giá cả tương đương Một phần ba đến một nửa sản phẩm thực tế, không phải một phần mười của sản phẩm thực tế. ”

Khi tôi hỏi về vấn đề làm việc với công ty để xuất khẩu hàng hóa ra thị trường, một đại diện của một công ty chuyên về các thương hiệu nước ngoài lắc đầu và nói rằng không có ai. Người này giải thích rằng vật phẩm bị lỗi sẽ được sửa chữa, và khi nó có thể được sửa chữa, nó sẽ không rời đi, và con số rất nhỏ.
Nói chung, có bảy loại hàng giả, bất kỳ trong số đó. Hầu hết các hàng hóa được lấp đầy với các cửa hàng nhỏ trong nước, được mô phỏng theo hàng thật, và sau đó được mua bằng vải và nhãn giấy kèm theo. Vải và nhãn được nhập từ Trung Quốc. Số lượng nhãn vải, được bán ở chợ Tân Bình, muốn mua bao nhiêu tùy thích.

28
Loading Facebook Comments ...