Yếu tố tạo nào quyết định một buổi khai trương thành công

Khai trương luôn là một dịp quan trọng đối với bất cứ đơn vị doanh nghiệp hay cửa hàng nào. Không chỉ mang lại ý nghĩa lớn cho cửa hàng nhân ngày sự kiện mà còn là cơ hội để tìm kiếm các khách hàng tiềm năng và quảng bá marketing một cách hiệu quả và tinh tế. Vì vậy, khai trương thành công chắc chắn sẽ đem lại nhiều sự suôn sẻ sau này cho chính đơn vị tổ chức.

Một sự kiện để được coi là thành công luôn cần nhiều yếu tố. Vậy yếu tố nào giúp tạo nên một sự kiện thành công ? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết này nhé !

Ý tưởng và chủ đề độc đáo

Có thể nhiều người không quan tâm quá nhiều đến vấn đề này của sự kiện khai trương nhưng nếu thực sự triển khai được thì sự kiện của bạn chắc chắn sẽ tạo được những điểm nhấn cực lớn đấy. Nếu bạn chuẩn bị tốt một chủ đề và ý tưởng táo bạo và ấn tượng cho sự kiện thì không chỉ mang lại những hiệu ứng cực tốt cho sự kiện mà những khách mời, khách hàng của bạn cũng đặc biệt thích thú và tạo nên không gian đặc biệt.

Điều này có thể được thể hiện qua backdrop hoặc không gian sân khấu và cả đến cả từ các hoạt động trong sự kiện được diễn ra. Đây có thể coi là phần được mọi người ít chú ý nhất vì thông thường sự kiện khai trương có một khuôn mẫu nhất định và họ chỉ muốn làm như thế nên việc tạo ý tưởng và chủ đề thường ít được nhắc đến.

Lên danh sách khách mời

Cũng là một công việc tưởng như đơn giản nhưng nếu không làm cẩn thận có thể khiến sự kiện gặp rắc rối lớn. Bạn nên lựa chọn và làm những tấm thiệp mời để gửi đến những người thân, khách hàng, khách mời, những nhà đầu tư đến sự kiện của bạn thay vì nhắn tin hoặc gọi điện.

Chỉ với tấm thiệp mời thôi nhưng tính chất đã rất khác rồi. Mọi người sẽ nhận thấy sự tôn trọng và lòng thành của bạn. Từ đó, họ sẽ cố gắng sắp xếp thời gian đến sự kiện hoặc nếu có việc bận thì họ sẽ thông báo trước. Do đó, không chỉ giúp bạn dự liệu được số lượng khách mời tham dự mà từ đó có sự chuẩn bị, đón tiếp tốt hơn cho các vị khách đến tham dự.

Nhân sự chuyên nghiệp

Nhân sự trong sự kiện là yếu tố bạn nên cân nhắc và lựa chọn kỹ vì họ là những người trực tiếp tham gia sự kiện, trực tiếp thực hiện các hoạt động trong sự kiện. Vì vậy, các nhân sự trong sự kiện như lễ tân, PG, MC, ca sĩ, múa lân,… cần được đảm bảo có độ chuyên nghiệp nhất định, cùng với kinh nghiệm để không gây ảnh hưởng đến chương trình.

Bạn có thể tham khảo thêm tại TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG TRỌN GÓI, TIẾT KIỆM để biết thêm các thông tin, cũng như tìm hiểu thêm về cách thực hiện một buổi lễ khai trương hiệu quả và thành công.

Loading Facebook Comments ...