Có nên sử dụng hàng thời trang việt nam xuất khẩu

Hiện nay, trên thị trường thời trang Việt Nam, hàng nội địa từ trung quốc nhập về rất nhiều, giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn với giá cả phải chăng hơn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người ưa chuộng sử dụng hàng Việt Nam xuất khẩu tuy giá cả có hơi chênh lệch so với hàng nội địa Trung Quốc. Vậy thực sự có nên sử dụng hàng Việt Nam xuất khẩu hay không. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và đánh giá về loại mặt hàng này để giúp bạn có thêm những lựa chọn tốt nhất cho trang phục của mình. Mời bạn đọc cùng theo dõi nhé. 

Hàng Việt Nam xuất khẩu là gì?

VNXK

Hàng Việt Nam xuất khẩu là những loại hàng được gia công và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam sau đó sẽ xuất khẩu sang các nước phương Tây, Mỹ. Nhưng bạn không nên nhận định rằng mọi mặt hàng có gắn mác Việt Nam xuất khẩu đều là chất lượng, chính hãng và đúng thương hiệu nhé. 

Đánh giá về thời trang Việt Nam xuất khẩu trên thị trường hiện nay 

Hàng Việt Nam xuất khẩu  được nhập về nước: Các món đồ thời trang này sẽ phải chịu 2 lần thuế: thuế do những thương hiệu ngoại phải chịu và thuế nhập khẩu sản phẩm vào Việt Nam. Vì vậy, chúng sẽ có giá khá đắt, thậm chí còn vượt xa giá trị mà chúng mang lại.

Hàng VNXK không được xuất khẩu: Thời trang Việt Nam xuất khẩu  loại này chủ yếu là hàng dư, hàng lỗi, hàng thanh lý, hàng hải quan, hàm lên. Chúng thường có số lượng khá ít vì nhà máy luôn phải cố gắng để tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của thương hiệu đặt hàng, đảm bảo sản phẩm đó luôn đạt yêu cầu. Vì vậy, rất khó để bạn sở hữu một món đồ thời trang gắn mác Việt Nam xuất khẩu chính hãng.

VNXK

Hàng giả, hàng nhái: Theo tâm lý và suy nghĩ sai lệch về hàng Việt Nam xuất khẩu nên nhiều nhiều shop bán hàng nhập hàng nhái Trung Quốc và gắn mác Việt Nam xuất khẩu, cùng với những chiêu trò PR khiến bạn thật sự tin tưởng đó là hàng VNXK chính hãng. Hãng Seven.am vừa bị phạt 170 triệu đồng vì việc bán hàng trung quốc nhưng gắn nhãn Việt Nam. 

Đây là lời cảnh tỉnh cho việc làm ăn gian dối và chúng tôi cũng khuyên khách hàng nên chú ý, bạn rất khó để mua được 1 món hàng Việt Nam xuất khẩu với giá được cho là rẻ nhưng đẹp, nên hãy hết sức cảnh giác với chiêu trò lừa đảo của các shop thời trang hiện nay nhé. 

Hãy suy nghĩ là đưa ra lựa chọn chính xác nhé, còn rất nhiều lựa chọn cho bạn. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp tới bạn những thông tin hữu ích nhất.

 

9
Loading Facebook Comments ...