Các Hãng Giày Sneaker Thể Thao Nổi Tiếng Bạn Nên Biết

Giày thể thao hiện nay là một phần trang phục không thể thiểu ở mỗi chúng ta. Những lúc chúng ta tham giao các hoạt động thể thao hay đi chơi xa thì việc mang theo một đôi giầy thể thao theo là điều không thể thiếu. Không chỉ mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho đôi chân, mà còn mà còn thể hiện đẳng cắp thời trang của người mang nó. Trong bài viết sau sẽ liệt kệ một số loại giày thể thao của những hãng nổi tiếng tại Việt Nam, giúp bạn dễ dàng lựa chọn mua loại giày thể thao nào của hãng nào ưng ý nhất.

1. Y-3

Hãng giầy này đây là sự kết hợp giữa hai nhà thiết kế đại tài tại Nhật Bản Yohji Yamamoto và Adidas. Lý do đặt tên thương hiệu là Y-3 cũng không quá phức tạp khi lấy chữ cái Y đầu của Yohji và 3 là ba sọc đặc của Adidas.

các hãng giày nổi tiếng

Sự kết hợp này có thể coi sự kết hợp giữa hai hãng nỗi tiếng này vô cùng mới lạ trong ngành thời trang giày thể thao. Các mẫu thiết kế như avant-garde hay futurism của Y-3 đem lại cho chúng ta sự mới lạ, đặc biệt với các mẫu thiết kế hiện nay.

2. Alexander McQueen

Một thương hiệu luxury đến từ Vương quốc Anh. Tuy không hẳn là nghiên về giày thể thao nhưng khi bắt tay vào dự án của mình, Alexander McQueen đã cho ra đời những đôi Sneaker tuy đơn giản nhưng vẫn mang điểm nhấn thương hiệu như sử dụng đinh tán hay các họa tiết ấn tượng.

các thương hiệu giày nổi tiếng

Những đôi Sneaker của McQueen với phần đế chunky (to hơn so với bình thường) cũng giúp cho các bạn cao thêm rất nhiều. Với colorway (phối màu) trắng đen, bạn có thể thoải mái mix & match ở bất kỳ dịp nào từ đi làm cho đến party sang trọng.

3. Raf Simon

Thương hiệu này cũng khá tương đồng với Y-3 khi các thiết kế Sneaker của Raf Simon đều sử dụng công nghệ cao cấp của Adidas. Các thiết kế của Raf Simon mang đến cho chúng ta sự hoài cổ nhưng những điểm nhấn lại chính là công nghệ hiện đại.

hãng giày nổi tiếng

Đây là thương hiệu mà các Sneakerhead (người chơi giày) đời đầu yêu thích sự hoài cổ, muốn tìm lại chút gì đó nét đẹp retro.

4. Adidas

Thương hiệu giày thể thao đã quá quen thuộc với chúng ta. Những thương hiệu trên bạn cần có một số tiền lớn để trải nghiệm sản phẩm của họ, nhưng với Adidas bạn chẳng cần nhiều như thế vẫn có được chất lượng tuyệt vời.

Adidas cũng nổi tiếng với nhiều sự kết hợp như Yeezy của Kanye West, Stan Smith Pharrell của Pharrell William, Adidas x Alexander Wang hay Yohji, R.O,.. Những tên tuổi đó đã đẩy Adidas lên một thương hiệu không chỉ dừng ở những đôi giày thể thao nữa, mà là những đôi giày sang trọng, luxury.

13
Loading Facebook Comments ...