Cách phối đồ với chân váy cực chất bạn không nên bỏ qua

Bạn là một người ưa thích mặc chân váy nhưng số cách phối đồ của nó khá hạn chế, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách phối đồ với chân váy vô cùng dễ thương và xinh đẹp. 

Chân váy – sơ mi

Chúng ta luôn gắn cho sơ mi là cái mác nghiêm túc tuy nhiên khi kết hợp giữa sơ mi và chân váy sẽ giúp nó trở nên có phần dễ thương hơn rất nhiều. Nếu như một chân váy chữ A dài kết hợp với sơ mi phù hợp với những sự kiện có chút nghiêm túc thì chân váy ngắn với sơ mi đi kèm với một đôi dày thể thao góp phần thêm tính năng động và trẻ trung. Đặc biệt những cô nầng công sở cũng không xa lạ gì với phong cách này, sẽ trang trọng và thanh lịch với sự phối đồ như vậy.

>>>>  Chân váy xòe kết hợp với áo gì? 20+ Cách Phối Áo Với Chân Váy Xòe

Chân váy – áo phông

phoi-do-voi-chan-vay-1

Chân váy và áo phông có thể nói là sự kết hợp tuyệt vời và chưa bao giờ lỗi thời, bất kể là chân váy dài với áo phông, chân váy jean với áo phông hay chân váy tennis với áo phông cho dù thế nào thì sự kết hợp này luôn tạo cảm giác năng động cho người nhìn. 

Chân váy – áo trễ vai

Một cái chân váy ngắn kết hợp với một chiếc áo trễ vai không chỉ không làm mất đi sự duyên dáng mà nó còn giúp phô bày những bộ phận đẹp của cơ thể bạn như xương quai xanh, vòng một đầy đặn. 

Chân váy – áo crop top

Bạn đừng nghĩ rằng chân váy ngắn và áo crop top ngắn là khắc tinh của nhau ngược lại sự phối hợp này là một sự kết hợp tuyệt vời mang lại cho người nhìn cảm giác quyến rũ nhưng không kém phần năng động. 

Chân váy – áo len

Nếu mùa hè chúng ta có thể phối với áo phông thì mùa đông áo len là một sự lựa chọn phù hợp nhất vừa không để bản thân cảm lạnh vừa xinh đẹp, bất kì chân váy jean hay váy len thì chỉ với một chiếc áo len có thể phối hợp thành một bộ đồ hợp thời. 

Chân váy – áo khoác

Nếu chỉ chân váy với áo phông hoặc sơ mi bạn vẫn cảm thấy nó quá đơn điệu thì có lẽ kết hợp thêm một áo khoác ngoài kiểu năng động ví dụ như jean bò hoặc một áo khoác dạ vào mùa đông trông sẽ cá tính hơn.

Trên đây là những bí kíp bỏ túi cho những cô nàng đam mê với chân váy, hi vọng rằng cả bốn mùa xuân, hạ, thu, đông bạn đều có thể diện một bộ đồ đẹp nhất.

14
Loading Facebook Comments ...