Tác phẩm nghệ thuật – Đồng hồ Franck Muller Siêu Cấp Vanguard Green Dragon King

Là Một điểm sáng trong số ít các thương hiệu đồng hồ đeo tay độc lập tại ETA Thụy Sỹ, Franck Muller Siêu Cấp được biết tới bởi đem đến nhiều thiết kế bộ vỏ sáng tạo cùng nhiều tính năng phức tạp độc đáo. có thể kể đến những cỗ máy đồng hồ có trong collection Crazy Hours, Secret Hours và chiếc Giga Tourbillon. Mặc dù có tiếng tăm riêng trong thị trường ngày nay, rất nhiều người đã đem so sánh Franck Muller Replica với 1 đối thủ cạnh tranh lâu năm là đồng hồ Richard Mille fake bởi các thiết kế bên ngoài có phần giống nhau.

2

Để thu hút sự của công chúng, Franck Muller Siêu Cấp đã tập trung vào đẩy mạnh Một loạt các dòng đồng hồ có mức gia dễ tiếp cận, ví như đồng hồ có trong bộ sưu tập Vanguard. Với hơn 30 dòng đồng hồ khác nhau trên catalogue hiện thời bao gồm những bộ máy chronograph bấm giờ, tourbillon chính xác cùng cấu tạo skeleton nổi bật, nhãn hiệu Franck Muller Siêu Cấp đã đảm bảo rằng bạn cần có gì, Vanguard cũng đáp ứng được tất cả. có lẽ rằng dành tới các quý ông tuổi thìn, hay các ai yêu mến vẻ đẹp của loài rồng thiêng liêng, thương hiệu Franck Muller Fake cao cấp đã trình bày đến công chúng thiết kế đồng hồ đeo tay Vanguard Green Dragon King VR V 45 NR trong gam màu xanh lá – bạc ấn tượng.

Màu xanh lá của chiếc đồng hồ sẽ hiện lên rõ hơn lúc có đủ ánh sáng chiếu đến, hoặc dễ dàng hơn là bước chân ra đường và tay đeo thêm chiếc Vanguard Green Dragon King VR V 45 NR. Vanguard Green Dragon King VR V 45 NR được cấu tạo dành cho các ai có cổ tay cỡ lớn. Chiếc đồng hồ đeo tay này có kích cỡ chiều dọc là 53mm và bề ngang là 43mm, nên nếu như cổ tay quá nhỏ sẽ đeo ko được đẹp, hay thậm chí là bị “nuốt mất” cổ tay. kèm với dòng đồng hồ đeo tay này là dây đeo da bò tự nhiên màu đen, Một sự chọn lựa mang tính an toàn, đảm bảo tính lịch lãm cho cả chiếc đồng hồ.

Bộ khung vỏ đồng hồ franck muller super fake Vanguard Green Dragon King VR V 45 NR đặc biệt sáng bóng. Phần viền bezel đến càng nối dây như được tráng 1 lớp bạc có thể soi rõ hình ảnh ở phía phía trước, trong lúc nắp đáy kín hoàn thiện xước mờ với sự có mặt của tên nhãn hiệu. DRAGON KING – tên chiếc đồng hồ đeo tay hiện tại cũng được khắc ngay dưới bức hình chú rồng uy mãnh được đặt tại chính giữa nắp đáy. ko khó để nhận ra tính “có giới hạn” của Vanguard Green Dragon King VR V 45 NR lúc nhà cung cấp để ngay dòng chữ giới hạn Edition tại đây. Theo ấy, số lượng chiếc Franck Muller Replica 1:1 Vanguard Green Dragon King VR V 45 NR có mặt trên thế giới là 188 chiếc, 1 con số mang đến sự may mắn trong văn hóa Á Đông tóm lại, và văn hóa nước ta nói riêng.

dong-ho-franck-muller-vanguard-v-45-sc-dt-d-drgcd-5n-nr-v-45-sc-dt-d-drgcd-5nnr

Lấy tranh ảnh con rồng làm chủ đề gây vượt trội chính, Franck Muller Like Auth không chỉ đặt ở mặt đáy, mà hơn thế nữa. Tại trung tâm mặt số, bức hình con rồng bạc đã thâu tóm phần lớn tổng diện tích. Đầu rồng bắt đầu từ cọc 10h và trì hoãn đến phần đuôi, hoàn thành tại góc Bốn giờ đồng hồ. Con rồng được chế tác trong tông màu bạc nổi trội đối với phần nền xanh thẫm ngay dưới, đã được chế tạo đặc tả theo từng lớp vảy, từng nhóm lông mềm mại mà vẫn uy vũ. đồng hồ Franck Muller Siêu Cấp Vanguard Green Dragon King VR V 45 NR

sát thực, có nhiều vô vàn nhãn hiệu đã dùng tranh ảnh con rồng trong các cỗ máy thời gian của nhà sản xuất. vượt trội trong số ấy là hình ảnh con rồng được chạm khắc tinh tế trên thiết kế đồng hồ đeo tay Jacob & Co. Astronomia Flawless Imperial Dragon. không đơn thuần là bề mặt rồng, trong mẫu đồng hồ đeo tay trên là bức ảnh con rồng được khắc họa cực kỳ góc cạnh, ở mọi khía cạnh, nhưng trong kích cỡ “mini” do đó, công đoạn chế tác đề nghị kỹ thuật cực cao. thương hiệu Richard Mille với bộ khung vỏ tonneau hay được nhắc đến cùng Franck Muller Replica do có dáng vỏ tương tự cũng từng tung ra model RM 57-03 tourbillon lấy Hai linh vật là rồng làm điểm khác biệt. toàn bộ các model có sử dụng bức hình con rồng kể trên đều rất đắt đỏ.

>> Có thể bạn quan tâm đồng hồ Rolex Fake xịn : https://phangialuxury.com/dong-ho-rolex-fake/

Để ko làm mất hạ tầng biểu hiện hình con rồng, thương hiệu Franck Muller Rep 1:1 cắt bớt diện tích của những cọc chỉ giờ. Dù không hiện diện đầy đủ, người đeo vẫn có thể dễ dàng quan sát thời gian trên chiếc đồng hồ đeo tay Franck Muller Replica tỉ lệ 1:1 Vanguard Green Dragon King VR V 45 NR nhờ vào bộ kim đã được phủ màu đen và riêng kim giây có đầu kim màu đỏ.

Tương tự những cọc chỉ giờ số Ả Rập bên ngoài, Hai kim giờ và phút chính giữa cũng được phủ liên cấp phát quang có màu trắng. đảm bảo chức năng báo giờ phút giây cùng ô cửa sổ nhỏ hoạt động trên chiếc Franck Muller Fake cao cấp Vanguard Green Dragon King VR V 45 NR là bộ máy tự động bên trong lớp bộ vỏ đồng hồ đeo tay.

10
Loading Facebook Comments ...