Chọn áo sơ mi cho người béo bụng

Chọn áo sơ mi cho người béo bụng

Áo sơ mi luôn là sự lựa chọn cho sự lịch lãm, nhất là đối với dân công sở. Nhưng những người béo bụng thì việc mặc áo sơ mi lại người lại, là nỗi ám ảnh của người béo bụng. Vậy làm sao có thể chọn áo sơ mi cho người béo bụng, mặc lên vừa đẹp, vừa thanh lịch, mà lại giấu đi yếu khuyết điểm bụng to của mình. Cùng tham khảo cách chọn áo sơ mi cho người béo bụng sau đây, giúp bạn tự tin diện áo sơ mi nhé.

Chọn áo sơ mi cho người béo bụng qua kiểu áo kết hợp cùng màu sắc.

Cách chọn áo sơ mi cho người béo bụng là sự kết hợp kiểu dáng và màu sắc, giúp che giấu đi khuyết điểm trên cơ thể. Cách chọn đúng là giúp che đi phần nào to, phần nào nhỏ trên cơ thể. Cùng tìm hiểu các kiểu áo dành cho người béo bụng sau:

1.      Chọn kiểu áo có cổ chữ V

Một trong các quy tắc chọn áo cho người béo đó là màu sắc, chọn màu tối, và nên chọn họa tiết sọc dọc. Về kiểu dáng bạn không nên chọn kiểu cổ tròn hoặc cổ lọ. Kiểu dáng phù hợp nhất với bạn là kiểu cổ chữ V, giúp bạn nhìn thanh mảnh và thon gọn hơn.

2.      Kiểu áo baby doll

Đây là kiểu áo ôm sát vòng một, và xòe rộng phần thân, vừa giúp bạn che dấu khuyết điểm. Và đây cũng là kiểu áo giúp bạn mang lại vẻ đẹp đáng yêu, trẻ trung.

3.      Kiểu ao sơ mi vạt chéo

Kiểu áo sơ mi vạt chéo cũng là một trong cách chọn áo sơ mi cho người béo bụng, vì thiết kế thông minh của dáng áo. Áo thiết kế giúp cho phần thân trên của bạn trở nên mềm mại và nữ tính hơn, giúp bạn trông duyên dáng, điệu đà hơn. Kiểu áo sơ mi vạt chéo này giúp bạn trông thon gọn hơn, mà còn giúp bạn ăn gian chiều dài đôi chân nữa.

4.      Kiểu áo sơ mi peplum

Kiểu áo này phù hợp với các bạn có dáng của đồng hồ cát, kiểu dáng áo này sẽ giúp bạn che bụng béo hiệu quả với thiết kế chiết eo cao và hơi xòe.  Kiểu áo sơ mi cũng có thể giúp bạn điệu đà hơn với chiếc thắt lưng, vừa giúp eo thon gọn hơn, vừa tạo kiểu.

5.      Cuối cùng là kiểu áo thun suông

Trong cách chọn áo sơ mi cho người béo bụng thì không thể bỏ qua kiểu áo thun suông. Kiểu áo này sẽ che đi phần mỡ bụng một cách hiệu quả. Không chỉ vậy, còn mang đến sự mát mẻ, thoải mái và năng động, mà còn giúp bạn dễ phối đồ theo nhiều phong cách.

Trong các kiểu áo cho người béo bụng, thì quy tắc chọn màu sắc và họa tiết luôn luôn được ưu tiên. Bạn nên chọn màu tối, và nhớ ưu tiên chọn họa tiết sọc dọc. Và chọn áo sơ mi cho người béo bụng, bạn nên kết hợp tạo điểm nhấn cho đôi chân, hông hay phần cơ thể phía trên của bạn. Cách chọn vậy nhằm đánh lạc hướng sự chú ý của người đối diện vào vòng eo bằng cách sử dụng bông tai, vòng đeo cổ, chân váy bút chì gợi cảm. Cùng nghé thăm website để có cách chọn và phối hợp đồ đẹp nhé.

46
Loading Facebook Comments ...