Sơ mi trắng, sự lựa chọn phù hợp cho các tips đàn ông

Sơ mi trắng lịch sự và trang nhã và linh hoạt là sản phẩm mà mọi gã nam giới nên có trong gầm tủ quần áo. &Amp; để tìm kiếm ra một cái sơ mi tốt để “bầu bạn” lâu hơn, đấng mài râu hãy quan tâm đến các nhân tố trong nội dung bài viết này!

Cotton chính là gia công bằng chất liệu hoàn hảo cho một chiếc áo sơ mi trắng

sơ mi trắng

Ảnh: Gentleman’s Journal

Tìm cấu tạo từ chất phù hợp chắc rằng là phần dễ dàng nhất trong cả tiến trình chọn lựa một chiếc áo sơ mi, tuy nhiên, những người đàn ông văn minh thường mải đuổi theo các Xu thế đầy hào nhoáng và thí điểm, nhưng không chất liệu nào phù hợp & linh hoạt hơn cotton. Một chiếc sơ mi trắng cần mang tính đa dụng, và chúng ta sẽ có những quy luật tiếp sau đây giành cho chất liệu: linen thì quá mỏng chỉ phù hợp cho mùa hè, flannel & corduroy thì quá dày chỉ hợp làm overshirt mùa Thu-Đông, thậm chí lụa cũng đưa về xúc cảm hơi quá phô trương. Tất cả đều không hoạt bát, so với sơ mi trắng, tất cả chúng ta nên lược bỏ dù chỉ là một chút mềm dịu. &Amp; lời đáp cho chất liệu phù hợp nhất, thật dễ dàng và đơn giản, chính là cotton (thuần cotton hoặc có pha sợi poplin).

quan tâm đến phom dáng

sơ mi trắng

Ảnh: Instagram

Để tìm cho mình một cái sơ mi trắng cân xứng, bí quyết ở đây là nắm rõ thân hình của bạn. Nếu may mắn chiếm hữu hình thể không rườm rà, hãy chọn phom dáng được cắt may ôm vừa khít. Nếu như vẫn chưa đạt đến một thân hình hoàn chỉnh, hãy tìm các chiếc áo với đường cắt thẳng, đứng dáng và có độ dài phù mông thiên về phía cổ điển. Phom dáng đó cũng phù hợp cho sang trọng casual và smart-casual để đóng thùng mặc cùng suit hoặc blazer.

Còn với đẳng cấp casual từng ngày để mặc cùng quần chinos hay jeans thì nên lựa chọn một cái áo hiện có phom thoáng rộng hơn một chút ít để tiện cho việc cử động. Độ dài áo cũng không cần phủ hết mông mà rất có thể bỏ ngoài quần, nhưng lưu ý là chiếc áo phải có độ dài phủ đến nửa mông. Nếu áo ngắn thêm tầm đó sẽ làm trông thật kỳ cục.

Cổ áo linh động

sơ mi trắng

Ảnh: Turnbull and Asser

Đây được xem là yếu tố rắc rối nhất lúc chọn lựa. Có tương đối nhiều loại cổ áo chúng ta có thể chọn cho chính bản thân mình – tuy nhiên, tương tự như làm từ chất liệu, bạn nên chọn dáng cổ đa dụng nhất cho mọi thực trạng. Dù cổ trụ, cổ wing hay cổ Cuba có thể khá lôi kéo, nhưng chúng không lúc nào là những chọn lựa bạn nên quan tâm đến cho chiếc sơ mi trắng thường nhật.

không dừng lại ở đó, nên chọn một cái cổ áo lỡ. Với lá cổ trải rộng vừa phải và hướng xuống, đó là dạng cổ áo có thể đi cùng cà vạt hoặc không cà vạt vẫn rất đẹp – một hình tượng của tính hoạt bát. Hãy đảm bảo rằng cổ áo của bạn không thực sự rộng, & nếu như muốn chọn cổ áo có nút gài, hãy tìm các mẫu áo hiện có nút trắng cùng màu.

7
Loading Facebook Comments ...