Những kiểu tóc phù hợp khi mặc với áo dài

Áo dài là một trang phục truyền thống nhưng cũng tương đối dễ mặc, không quá kén người. Tuy nhiên để đẹp hơn và để tôn lên vẻ đẹp của chiếc áo dài bạn mặc thì bạn cũng nên để ý đến một số điểm như phụ kiện đi kèm, giày dép, cach trang điểm, kiểu tóc… Trong đó kiểu tóc góp phần khá quan trọng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số kiểu tóc phù hợp khi mặc áo dài

1. Tóc dài, thẳng

kieu toc dai thang khi mac ao dai

Đây được coi là kiểu tóc mang tính truyền thống và nữ tính nhất. Với những máy tóc đen mượt và thẳng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn khi mặc áo dài truyền thống. Kiểu tóc này rất phù hợp với nữ sinh. Nó giúp người mặc có một vẻ đẹp tự nhiên, hiền dịu và rất nhẹ nhàng, thướt tha. Đây được coi là kiểu tóc phù hợp nhất khi mặc những bộ áo dài truyền thống.

2. Kiểu tóc tết mái

kieu toc tet mai khi mac ao dai

Với kiểu tóc này phần mái được tết điệu và gọn gàng, phần tóc còn lại thường được thả dài. Kiểu tóc này vẫn giữ được nét dịu dàng, tự nhiên của người mặc áo dài, nhưng nó mang lại nét hiện đại hơn một chút và có phần nữ tính hơn. Khi để kiểu này, người mặc cũng thấy thoải mái hơn, bởi phần mái được tết gọn lên không bị vướng.

3. Kiểu tóc búi

ao dai dep

Với những kiểu tóc búi, người phụ nữ thực sự sẽ thể hiện được những nét đẹp kiêu sa, sang trọng và rất quý phái của mình. Với mái tóc búi cao, người phụ nữ sẽ khoe hết được vẻ đẹp của mình. Phần quan trọng nhất của áo dài là cổ áo cũng được bộc lộ rõ. Với những kiểu tóc này, bạn nên mặc những bộ áo dài truyền thống , không được cách tân quá nhiều.

19
Loading Facebook Comments ...