Những mẫu áo dài cưới đẹp nhất 2015

Những mẫu áo dài cưới năm 2015

Trong ngày cưới trọng đại của mình, mọi cô dâu Việt Nam đều không thể thiếu bộ trang phục truyền thống của dân tộc – Áo Dài. Khác với ngày trước, cũng như áo dài cho bé, áo dài cho người lớn ,hiện nay áo dài cho cô dâu có rất nhiều kiểu và nhiều màu sắc để lựa chọn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo dài cô dâu được ưu chuộng trong năm 2015.

Áo dài ren màu đỏ cách điệu

áo dài đẹp

Bộ áo dài này được làm từ chất liệu ren và voan mỏng. Về cơ bản, nó vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống  với tà áo dài, nhưng cổ được thiế kế theo kiểu cổ thuyền, giúp cô dâu mang phong cách hiện đại hơn.  Các nhà thiết kế đã dùng đá và pha lê làm họa tiết trang trí ở cổ áo,tay áo cho bộ áo dài này, những họa tiết này giúp cô dâu nổi bật hơn.

Áo dài layer

ta ao dai viet nam

Đây là chiếc áo dài truyền thống được cách tân theo kiểu phương Tây. Được làm từ chất liệu ren mềm mại với thiết kế theo kiểu layer, chiếc áo dài này giúp cô dâu rất phong cách và hiện đại, đặc biệt là nó giúp cô dâu tôn dáng và thể hiện được vẻ sang trọng, quý phái.

Áo Dài voan, ren quyến rũ

ao dai cuoi

Bộ áo dài này được làm từ chất liệu ren và voan – một chất liệu thường hay dùng để may áo dài cho bé gái.

Nó được thiết kế phần dưới hơi rộng một chút, trông gần giống với kiểu thiết kế của váy dạ hội. Cô dâu mặc sẽ thể hiện được vẻ đẹp nhẹ nhàng, yêu kiều. Đây là một trong những bộ áo dài được lựa chọn nhiều  nhất.

Áo dài tím

ao dai tim

Ngoài những bộ áo dài cưới mang màu đỏ thì năm nay áo dài mang những màu như: màu tím, màu trắng… cũng được lựa chọn. Dưới đây là bộ áo dài cưới với màu tím nhẹ nhàng. Bộ áo dài này được thiêt kế theo kiểu truyền thống và được cách tân một chút ở cổ và tà áo. Nó thực sự là bộ áo dài mà mọi cô dâu mặc vào đều trở nên xinh đẹp và duyên dáng.

Áo dài với ren trắng tinh khôi

ao dai trang

Ngoài màu đỏ thì màu trắng trong dám cưới cũng được yêu thích. Chính vì vậy ngoài những chiếc áo dài cưới màu đỏ thì áo dài cưới màu trắng cũng phổ biến và được các cô dâu lựa chọn. Đây là một bộ áo dài trắng với chất liệu ren và pha lẫn chất liệu voan giúp cô dâu thể hiện được vẻ đẹp hiện đại của mình và khoe được đường cong của cơ thể. Áo dài cho bé trai.

21
Loading Facebook Comments ...