Áo phông nữ- thời trang cho mùa hè trẻ trung

Áo phông nữ- thời trang cho mùa hè trẻ trung

Mùa hè đã đến gần bạn, cần mặc gì cho đẹp, trẻ trung bây giờ? Lựa chọn áo phông nữ kết hợp quần jean, hay quần short vải hay short bò hiện đại, hay có thể chân váy mang lại cho bạn phong cách mới mẻ mà sinh động.

Kết hợp áo phông nữ với quần short bò hiện đại

Xu hướng này được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Với một cái áo phông kết hợp các loại quần short vừa tạo cảm giác mát mẻ vừa tạo cảm giác trẻ trung, năng động. Trên thị trường bày bán rất nhiều loại áo phông với nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau bạn có thể tha hồ lựa chọn. Hơn nữa mình có thể tự in những chữ đáng yêu lên áo mà mình thích.

Gợi ý cách ăn mặc trẻ trung.

Áo phông nữ kết hợp quần short bò hiện đại tạo phong cách trẻ trung.

Áo phông nữ kết hợp chân váy

Các nàng có thể kết hợp váy mix, những chân váy điệu đà với áo phông nữ. Phong cách ăn mặc này sẽ tạo cảm giác ăn mặc nữ tính và dịu dàng. Có thể chọn lựa các chân váy ngắn, chân váy maxi, chân váy dài…tùy theo sở thích các bạn. Hay là một chân váy ôm cũng sẽ làm nổi bật phong cách, vòng eo quyến rũ của các nàng đấy ạ. Tuy nhiên cần chọn lựa sắc màu áo phông và chân váy cho phù hợp, những cô nàng chân ngắn nên chọn các chân váy ngắn hơn để tôn lên chiều dài đôi chân của mình, cảm giác đôi chân cũng được dài ra chút xíu.

Gợi ý cách ăn mặc xinh đẹp.

Ăn diện với phong cách kết hợp áo phông nữ với váy maxi cá tính.

Kết hợp áo phông nữ với quần âu công sở

Các cô nàng công sở hoàn toàn có thể chọn các áo phông nữ mix kết hợp với các quần âu công sở. Với cách ăn diện này để đi làm vừa tạo cảm giác thanh lịch hiện đại lại mát mẻ và thoải mái.

23
Loading Facebook Comments ...