Những kiểu quần Jeans nam hot nhất hè 2016

Bạn có thích những chiếc quần Jeans của một thương hiệu nổi tiếng nào đó? Bạn thích những kiểu dáng nào? Hãy cùng tìm hiểu những mẫu quần Jeans hot nhất hè 2016 này để xem bạn có đi theo đúng phong cách thời trang nam năm nay không nhé.

Những chiếc quần Jeans cho phái mạnh được thiết kế khá riêng biệt, tạo sự thoải mái nhất cho mặc mà vẫn tôn lên dáng vóc khỏe khoắn, cuốn hút, mang đến vẻ đẹp hút hồn. Chúng ta đều phải công nhận rằng quần jeans mang đến nhiều phong cách như hiện đại, trẻ trung, năng động hoặc lịch lãm.

Một số loại quần jeans gây bão hiện nay:

  • Kiểu Quần jean nam rách:

Quần jean rách, đây là loại quần được thiết kế ra đời khá lâu, mang phong cách bụi trần, tuy nhiên bẵng đi một thời gian, chúng được thay thế bằng các kiểu quần đứng đắn, chỉnh chu. Tuy nhiên, hè năm nay chúng ta lại được thấy sự trở lại của chiếc quần này, chúng đã quay trở lại với phong cách cực kì mạnh mẽ. có thể nói rằng đây là kiểu quần jean nam sẽ được phái mạnh săn đón, tìm kiếm nhiều trong mùa hè này do vẻ đẹp bụi bặm, và phong cách style của nó

  • Bên cạnh những chiếc quần jeans rách phong trần, chiếc quần relaxed fits tiếp tục cùng xu hướng thời trang mang đến 1 làn gió mới cho ngành thời trang quần jeans nam
    chúng mang đến sự riêng biệt, phong cách mới mẻ cho phái mạnh. Một trong những kiểu dáng quần loại này được các nhà thiết kế lăng xê trong xu hướng thời trang hè này đó là quần Parallel Baggy Crop, loại quần này có kiểu dáng là ống quần suôn thẳng rộng, được xắn gấu, bạn sẽ có những cảm nhận vô cùng thú vị như vừa mua phải 1 chiếc quần ngoại cỡ.
23
Loading Facebook Comments ...