REVIEW NHANH TRANG PHỤC THI ĐẤU CÁC ĐỘI TUYỂN TẠI EURO 2016 – BẢNG D

Bảng D tại vòng chung kết Euro 2016 năm nay được coi là bảng đấu tử thần với các đội bóng dày dặn kinh nghiệm bao gồm: ĐKVĐ Tây Ban Nha, Cộng Hòa Séc, Thổ Nhĩ Kì và Croatia. Hãy cùng điểm nhanh qua các đội bóng “mặc gì” tại kì Euro lần này.

Đội tuyển Tây Ban Nha

Trang phục sân nhà

Đương kim vô địch Tây Ban Nha trở lại bộ trang phục truyền thống áo đỏ và quần xanh đen sau bộ trang phục áo đỏ, quần đỏ  và giay da bong sử dụng tại World Cup 2014. Thiết kế rất độc đáo với những đường diềm tam giác được in chìm ở mặt trước và sau của chiếc áo. Màu vàng của biểu tượng ba sọc của Adidas ở hai bên hông nổi bật trên nền đỏ của áo và nền xanh của quần.

Kết quả hình ảnh cho TRANG PHỤC THI ĐẤU CÁC ĐỘI TUYỂN tây ban nhaTẠI EURO 2016 – BẢNG D

 

Trang phục sân khách

Đây có lẽ sẽ là bộ trang phục đẹp nhất tại kì Euro 2016 này. Bộ trang phục sân khách của Tây Ban Nha bao gồm áo trắng, quần trắng và tất trắng. Chiếc áo đấu được làm nổi bật với các chi tiết pha lê có nhiều sắc thái màu khác nhau: vàng, đỏ, cam. Biểu tượng ba sọc của theo ngôn ngữ thiết kế mới của thương hiệu giay da bong adidas  cũng nổi bật lên với màu đỏ trên nền trắng.

Đội tuyển Cộng hòa Séc

Trang phục sân nhà

Bộ áo đấu mới của Cộng hòa Séc sẽ có màu đỏ và họa tiết chevron ở trước ngược với hai màu đỏ và đỏ đậm. Logo của đội bóng sẽ nằm giữa ngực, ngay phía dưới logo của hãng Puma. Quần đỏ và tất đỏ sẽ được mặc cùng với áo.

Trang phục sân khách

Hầu như là màu trắng, hết sức đơn giản. Bộ áo sân khách của đội tuyển Cộng hòa Séc gồm áo trắng cùng các đường viền xanh, cổ áo xanh kết hợp với quần và tất trắng. Khác với áo sân nhà, logo của liên đoàn bóng đá Cộng hòa Séc nằm ở bên trái ngực và logo của nhà tài trợ ở bên phải ngực như truyền thống.

Đội tuyển Thổ Nhĩ Kì

Trang phục sân nhà

Khác với Pháp,Anh hay Bồ Đào Nha khi lấy khung sườn của bộ áo từ bộ trang phục Mercurial, Thổ Nhĩ Kì mang cho mình một thiết kế hoàn toàn riêng biệt. Phần áo là phần ấn tượng nhất của bộ trang phục với màu đỏ cùng các họa tiết phức tạp đan xen nhau như tơ nhện, các họa tiết này xuất hiện dày hơn theo chiều từ trên xuống của áo và khiến cho màu áo phai dần sang màu đen với tông màu quần và vớ. Bộ trang phục này khiến chúng ta nhớ tới bộ trang phục của anh chàng “Spider Man” bởi vì thiết kế đặc biệt này.

Kết quả hình ảnh cho TRANG PHỤC THI ĐẤU CÁC ĐỘI TUYỂN cộng hóa sécTẠI EURO 2016 – BẢNG D

Trang phục sân khách

Bộ trang phục sân khách được dựa trên thiết kế trang phục sân nhà với áo trắng và các họa tiết “mạng nhện” màu xanh ngọc cùng màu với quần và tất đỏ với giay da bong adidas

Đội tuyển Croatia

Trang phục sân nhà

Croatia vẫn sử dụng bộ trang phục truyền thống áo ca rô đỏ trắng và quần trắng được lấy ý tưởng từ lá cờ của đất nước này và được sử dụng lần đầu vào World Cup 1998 tại Pháp.

Trang phục sân khách

Vẫn là thiết kế ca rô nhưng với màu xanh dương đậm và nhạt, quần xanh dương và vớ xanh dương sẽ là những phần còn lại của bộ trang phục này.

Đó là những bộ cánh mà các đội bóng tại bảng D Euro 2016 sẽ mang tới. Bạn thích bộ trang phục nào nhất? Hãy comment ở phía dưới nhé.

 

 

56
Loading Facebook Comments ...