Chia sẻ 09 cách Mix đồ với chân váy dài sang trọng và trẻ trung cho các nàng

1. Mix chân váy dài với áo peplum
Áo peplum đã và đang rất được yêu yêu hiện nay bởi chúng là món đồ cực kì tôn dáng. Khi diện các chiếc áo peplum các bạn phát triển thành có vòng eo bé tý kiến và vòng Ba nở nang hơn. Mọi khuyết điểm của cơ thể cũng được che dấu hoàn toàn. Chúng chẳng bao giờ kén nhiều người mặc, vì vậy chẳng có lí do gì để bạn loại bỏ chúng khỏi tủ đồ của mình.

Khi hợp tác chân váy dài cùng với áo peplum, các bạn sẽ có Một diện mạo lý tưởng để đi làm, đi chơi hoặc tự nhiên dịp gì. Đây là 1 set đồ mang bắt mắt hoàng gia, thanh lịch.

2. Mix chân váy dài với áo Ba lỗ
Thật khó nghĩ đến được, áo Ba lỗ lại hoàn toàn có thể gắn kết cùng với chân váy để mặc đi chơi. Thế nhưng điểm cốt lõi ở đây chính là việc chọn sắc màu và vật liệu của áo 3 lỗ để chúng không hề quá sơ sài và luộm thuộm.

Hãy nhìn ví dụ điển hình sau đây, mặc dù gắn kết chân váy dài cùng với áo 3 lỗ nhưng vẫn cực kỳ kín đáo và lịch sự.

4. Mix chân váy dài với áo len
Áo lên là item chẳng thể thiếu cho mùa lạnh. Vậy nếu như các bạn thích yêu chân váy dài, hãy hợp tác chân váy và áo len để có 1 set đồ hoàn chỉnh mặc đi làm hoặc đi chơi.

Có nhiều vô số kiểu áo len khác nhau từ dài cho tới ngắn, freesize cho đến ôm bó sát. Tùy vào dáng nhiều người để lựa chọn kiểu dáng cho phù hợp. Với bộ trang phục này bạn vừa ấm áp vừa hoạt động vô ưu. Thêm 1 đôi giày bệt nữa sẽ là Một tổng thể hoàn chỉnh cho cô nàng nhanh chóng.

5. Mix chân váy dài với áo dạ
Những chiếc áo dạ, đặc biệt là áo dạ dáng dài chẳng thể thiếu cho mỗi mùa lạnh lạnh buốt. Chân váy dài cũng thích hợp cho thời tiết lạnh. Vậy bạn hãy kết hợp chúng với nhau để tạo bắt mắt cho bản thân. Mỗi cô nàng Hàn Quốc đã ưa chuộng kiểu gắn kết này từ rất lâu rồi.

6. Mix chân váy dài với áo croptop
các bạn nữ trẻ trung và bắt mắt hãy biểu thị chính mình bằng set đồ chân váy và áo croptop. Bảo đảm ko ai rất có thể rời mắt khỏi các bạn. Khi diện bộ đồ này, bạn khéo léo khoe được vòng eo đúng chuẩn cùng lúc nước da trắng xinh của mình. Mọi bước đi của các bạn đều có 1 sức hút trước những qua lại của cơ thể. Áo croptop rất được mỗi cô nàng chân ngắn chọn vì nó có khả năng lừa gạt chiều cao cực hiệu quả.

7. Mix chân váy dài với áo phông
Áo phông là chiếc áo cơ bản và đơn nhất mà ai cũng có cho mình một vài chiếc. Bình thường chúng ta quen mặc áo phông ở nhà, tuy nhiên như vậy có quá lãng phí hay không? Hãy chọn ra những chiếc áo phông kiểu cách, màu mè Một chút và diện xuống phố cùng với chân váy dài. Áo phông sẽ là món đồ mà ai cũng có thể mặc bất đề cập ngoại hình hay tuổi tác. Đặc biệt trong mùa mưa nóng nực thì không thể nào thiếu được set đồ này.

8. Mix chân váy dài với áo da
Những cô nàng cá tính sẽ thích thích set đồ này: chân váy dài và áo da. Khi các bạn mặc chúng trên người, tự cảm thấy mình mạnh mẽ và niềm tin hơn hẳn. Mặc dù áo da tương đối kén mọi người mặc, nhưng đây cũng là 1 lựa chọn để các bạn khám phá. Cộng thêm 1 đôi bốt hoặc giày cũng bằng da nữa, các bạn sẽ phải thốt lên vì bộ trang phục quá hoàn hảo của mình.

9. Mix chân váy dài với áo sơ mi những cách điệu
bạn thường mặc áo sơ mi những cách điệu với gì nào? Với quần chân váy và quần âu ư? Vậy hãy đổi gió ngay hôm nay cùng với chân váy dài nha. Nếu mà các bạn là mọi người có thân hình cân nhắc và gọn gàng, áo sơ mi sẽ giúp tôn dáng cho các bạn. Đây là trang phục chuẩn chỉ để mặc đi làm hoặc đến các sự kiện trang trọng.

Việc mix chân váy dài cùng áo sơ mi những cách điệu chưa có đề nghị đặc biệt nào cả, dễ dàng bởi chúng đã quá hợp nhau rồi. Chỉ cần biết những cách phối màu sách sao cho vừa hài hòa vừa nổi bật, bạn sẽ tỏa sáng mọi lúc mọi vị trí.

10
Loading Facebook Comments ...